30/11/2023 13:21 GMT+7

Đại diện cơ quan ngoại giao văn hóa nước ngoài chia sẻ sự tin cậy và yêu mến với Tuổi Trẻ Online

Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, giám đốc đặc trách Viện Pháp tại Việt Nam và chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP.HCM gửi gắm nhiều tình cảm cho Tuổi Trẻ Online nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt.

Từ trái qua: Bà Emmanuelle Charrier - giám đốc Viện Pháp tại TP.HCM; Bà Milena Padula - phu nhân Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula và chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP.HCM; Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, bà Emily Hamblin

Từ trái qua: Bà Emmanuelle Charrier - giám đốc Viện Pháp tại TP.HCM; Bà Milena Padula - phu nhân Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula và chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP.HCM; Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, bà Emily Hamblin

Kỳ vọng Tuổi Trẻ Online tiếp tục thế mạnh bài viết chuyên sâu

Bà Emmanuelle Charrier - tùy viên hợp tác và hoạt động Văn hóa, giám đốc đặc trách Viện Pháp tại Việt Nam - có nhiều kỳ vọng dành cho Tuổi Trẻ Online nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt. Bà chia sẻ:

Báo Tuổi Trẻ đã có mặt từ hơn 48 năm qua, có thể xem là một trong số những tờ báo lâu đời của Việt Nam, có uy tín và mức độ tin cậy cao.

Dù mới đến Việt Nam để nhận nhiệm vụ trong thời gian ngắn gần đây, nhưng tôi vẫn nhận ra độ nhận diện và phủ sóng rất cao của báo Tuổi Trẻ.

Theo tôi, Tuổi Trẻ là một tờ báo rất chuyên nghiệp. Chất lượng bài viết tốt, các nội dung không chỉ mang tính thời sự mà còn cả những nội dung được viết chuyên sâu.

Bà Emmanuelle Charrier - giám đốc Viện Pháp tại TP.HCM - Ảnh: HUỲNH VY

Bà Emmanuelle Charrier - giám đốc Viện Pháp tại TP.HCM - Ảnh: HUỲNH VY

Tôi đánh giá cao về chất lượng các bài viết, vì thế tôi nghĩ tập thể các bạn ở báo Tuổi Trẻ đã làm rất tốt nhiệm vụ và công việc của mình. Đặc biệt, tôi rất ghi nhận tính năng động và hết mình của các phóng viên thường xuyên cộng tác trực tiếp với chúng tôi.

Tôi đã trải nghiệm đọc phiên bản tiếng Anh của báo Tuổi Trẻ (Tuổi Trẻ News). Các bài viết đều mang văn phong báo chí nước ngoài và là một phiên bản khác so với nội dung trên trang tiếng Việt. Theo tôi, có chút đáng tiếc khi Tuổi Trẻ chưa có phiên bản tiếng Pháp.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt Tuổi Trẻ Online, hy vọng báo Tuổi Trẻ vẫn tiếp tục phát huy các điểm làm nên thế mạnh của mình. 

Ngoài tin tức thời sự, tôi rất trông chờ vào các bài viết có đầu tư chuyên sâu, khai thác nhiều góc nhìn, có sự đầu tư về kiến thức chuyên môn sâu đối với lãnh vực và chủ đề mà các bài báo đề cập.

Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ của báo Tuổi Trẻ đã luôn đồng hành cùng Viện Pháp

Sự hỗ trợ của các bạn mang lại hiệu quả không hề nhỏ trong việc mang đến những thông tin chính xác cho công chúng, đáp ứng được kỳ vọng và trông đợi của chúng tôi về việc chuyển tải các thông tin bổ ích liên quan đến các hoạt động, sự kiện về văn hóa và giáo dục của Viện Pháp.

Tôi đọc báo Tuổi Trẻ mỗi sáng

Bà Milena Padula - phu nhân Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula và chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP.HCM - cho biết bà đọc báo Tuổi Trẻ mỗi buổi sáng khi thưởng thức tách espresso.

Bà Milena Padula - phu nhân Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula và chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Bà Milena Padula - phu nhân Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula và chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Nhân dịp tròn 20 năm thành lập Tuổi Trẻ Online, bà Milena Padula bày tỏ tình cảm đối với tờ báo:

Tôi thích ấn bản giấy của Tuổi Trẻ mặc dù tôi không thể đọc được tiếng Việt. Tôi thấy tiêu đề màu đỏ khá mang tính biểu tượng so với tiêu đề màu đen mà tôi thường thấy ở Ý.

Tôi xem báo Tuổi Trẻ tiếng Việt trên mạng (dĩ nhiên chúng tôi vẫn có thư ký với nhiệm vụ tổng hợp các tin tức cần thiết từ tiếng Việt và chuyển ngữ hằng ngày) và đọc báo Tuổi Trẻ tiếng Anh (Tuổi Trẻ News). 

Tôi thích báo Tuổi Trẻ vì tin tức bao phủ những khía cạnh khác nhau của cuộc sống ở Việt Nam và ở TP.HCM.

Tuổi Trẻ cũng viết về tin tức quốc tế, và tôi thấy thú vị khi đọc quan điểm của người Việt Nam về những gì đang diễn ra trên trường quốc tế.

Phiên bản trực tuyến có nội dung tốt và có thiết kế hấp dẫn. Tôi cũng rất dễ dàng tìm thấy những tin tức mà mình đang tìm kiếm.

Trong tương lai, tôi mong muốn được xem nhiều tin tức hơn về văn hóa và lối sống Ý, trong bối cảnh người dân Việt Nam ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với nước Ý.

Tổng lãnh sự Anh hy vọng hợp tác nhiều hơn với Tuổi Trẻ Online

Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, bà Emily Hamblin (giữa) tham dự sự kiện nấu phở tại TP.HCM ngày 24-11 - Ảnh: TRẦN PHƯƠNG

Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, bà Emily Hamblin (giữa) tham dự sự kiện nấu phở tại TP.HCM ngày 24-11 - Ảnh: TRẦN PHƯƠNG

Vừa là người đọc, vừa là đối tác dài năm với Tuổi Trẻ, tổng lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM gửi lời chúc mừng Tuổi Trẻ Online và mong hai bên sẽ làm việc với nhau nhiều hơn trong thời gian tới.

"Thay mặt Tổng lãnh sự quán Anh tại TP.HCM, tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành đến báo Tuổi Trẻ Online nhân dịp kỷ niệm 20 năm đặc biệt của mình.

Trong 20 năm, các bạn đã phát triển từ một trang tin trở thành một cơ quan truyền thông điện tử hàng đầu tại Việt Nam với những tin tức chất lượng cao, trong đó có tin tức về các hoạt động của Vương quốc Anh tại Việt Nam. 

Sự kiện Lễ hội Vương quốc Anh 2023 (UK Festivals) mang tính biểu tượng của chúng tôi, kỷ niệm 50 năm quan hệ song phương Anh - Việt Nam, cũng như nhiều hoạt động ngoại giao và thương mại đã được độc giả nước ngoài dễ tiếp cận hơn nhờ có các bạn.

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của đội ngũ báo Tuổi Trẻ và chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong nhiều năm tới!", bà Emily Hamblin gửi gắm.

Đại diện cơ quan ngoại giao văn hóa nước ngoài chia sẻ sự tin cậy và yêu mến với Tuổi Trẻ Online- Ảnh 6.

Ông Tăng Chí Thượng: Tuổi Trẻ Online là kênh tham khảo của ngành y tế TP.HCM Ông Tăng Chí Thượng: Tuổi Trẻ Online là kênh tham khảo của ngành y tế TP.HCM

20 năm Tuổi Trẻ Online, tòa soạn nhận được nhiều lời chia sẻ, tâm sự, ý kiến đóng góp và những lời chúc mừng từ bạn đọc, lãnh đạo các bộ ngành, chuyên gia nhiều lĩnh vực.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên