30/11/2023 08:47 GMT+7

H’Hen Niê: Thông tin trên Tuổi Trẻ Online uy tín, đầy đủ và có chiều sâu

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng hoa hậu H’Hen Niê luôn tranh thủ lúc trang điểm hoặc di chuyển trên xe để cập nhật tin tức. Tuổi Trẻ Online là lựa chọn của cô.

Hoa hậu H'Hen Niê cập nhật tin tức mỗi ngày và thường xuyên truy cập Tuổi Trẻ Online - Ảnh: NVCC

Hoa hậu H'Hen Niê cập nhật tin tức mỗi ngày và thường xuyên truy cập Tuổi Trẻ Online - Ảnh: NVCC

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô luôn giữ thói quen lướt nhanh mạng xã hội và các trang tin khi ngủ dậy mỗi ngày, cũng là một cách giúp cô cập nhật tin tức.

Với những buổi sáng quá bận, không kịp đọc tin tức sáng, H’Hen Niê sẽ tranh thủ đọc vào lúc trang điểm hoặc di chuyển trên xe.

Tuổi Trẻ Online đánh dấu cột mốc tuổi 20

"Cả gia đình Hen ai cũng đọc Tuổi Trẻ Online

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ mỗi khi lướt Facebook thấy bạn bè chia sẻ thông tin từ Tuổi Trẻ Online, cô hay bấm vào xem nội dung. Sau đó, Hen đọc tiếp các thông tin có liên quan.

"Ngoài ra, Hen cũng rất thích xem các video về các vấn đề nóng đăng trên kênh YouTube của báo Tuổi Trẻ” - H’Hen Niê nói.

Hoa hậu người Đắk Lắk tiết lộ rằng gia đình cô rất thích đọc báo Tuổi Trẻ giấy trước đây, còn bây giờ đọc Tuổi Trẻ Online qua điện thoại di động.

“Bản thân Hen rất thận trọng khi tiếp nhận thông tin, luôn kiểm tra xem thông tin đó có đúng hay không nên Hen luôn xem trên các báo uy tín như Tuổi Trẻ.

Bài viết trên Tuổi Trẻ có độ uy tín cao, thông tin đầy đủ và có chiều sâu” - H’Hen Niê nhận xét.

Không những vậy, H’Hen Niê còn cảm nhận được sự đầu tư và cả tâm huyết của từng phóng viên đặt vào bài viết, chứ không đơn giản chỉ là cập nhật thông tin hay một vài tấm hình.

20 năm là chặng đường dài mà Tuổi Trẻ Online ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Đã bao thế hệ độc giả theo dõi, bao thế hệ anh chị phóng viên đặt nhiều tâm huyết vào từng bài viết, đó là hành trình đầy tự hào. Hen tin rằng Tuổi Trẻ Online cũng như đội ngũ báo Tuổi Trẻ sẽ càng thành công và phát triển nhiều hơn nữa.
Hoa hậu H'Hen Niê

Giao diện Tuổi Trẻ Online phù hợp mọi độc giả

Nhận xét về giao diện của Tuổi Trẻ Online, H'Hen cho rằng giao diện hiện nay mang bản sắc riêng, đặc trưng về gam màu, cách trình bày các chuyên mục gọn gàng, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

"Hen vốn là người thích sự quen thuộc nên Hen hài lòng với cách bố trí giao diện và những thông tin cập nhật trên Tuổi Trẻ Online" - H'Hen Niê nhấn mạnh.

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết thường xuyên cập nhật thông tin nóng trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh: NVCc

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết thường xuyên cập nhật thông tin nóng trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh: NVCc

Do hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, H'Hen Niê ưu tiên xem các thông tin liên quan văn hóa, giải trí.

Bên cạnh đó cô cũng quan tâm đến các vấn đề về giáo dục, sức khỏe và thời sự. Cô chia sẻ rằng đây là những thông tin có thể bổ trợ cho công việc và cô cần phải cập nhật mỗi ngày.

"Hen thích cách Tuổi Trẻ Online khai thác các vấn đề một cách đa chiều, nhiều góc nhìn, có ý kiến của độc giả và các chuyên gia.

Thông tin bao giờ cũng có nhiều mặt và mỗi người khi đọc sẽ có đánh giá khác nhau, nên thông tin càng đa chiều thì càng tiếp cận được với nhiều độc giả.

Hen thích các bài viết kể chuyện hậu trường, những tâm sự trải lòng của các nhân vật" - H'Hen Niê chia sẻ.

Nhân sinh nhật tuổi 20 của Tuổi Trẻ Online, hoa hậu H'Hen Niê gửi lời chúc đến anh chị phóng viên, biên tập viên nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

H’Hen Niê: Thông tin trên Tuổi Trẻ Online uy tín, đầy đủ và có chiều sâu- Ảnh 5.

Victor Vũ nói về giá trị định chế tham khảo của Tuổi Trẻ OnlineVictor Vũ nói về giá trị định chế tham khảo của Tuổi Trẻ Online

Là bạn đọc thường xuyên, đạo diễn Victor Vũ góp ý thẳng thắn để Tuổi Trẻ Online giữ được chuẩn mực thông tin và giao diện hữu ích hơn cho bạn đọc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên