Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Đã tìm ra người nổ súng trong vụ ẩu đả ở Cần Thơ

04/03/2021 12:18 GMT+7

TTO - Ngày 4-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đã xác định được đối tượng nổ súng trong vụ hai băng nhóm ẩu đả trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Đã tìm ra người nổ súng trong vụ ẩu đả ở Cần Thơ - Ảnh 1.

Một đối tượng tham gia vụ ẩu đả, nổ súng ở Cần Thơ bị bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Theo cơ quan điều tra, đối tượng nổ súng trong vụ ẩu đả nói trên là Lê Quang Dinh (37 tuổi, ngụ phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Dinh được xác định là một trong những đối tượng trong nhóm ở TP Cần Thơ, tham gia ẩu đả với nhóm người từ TP.HCM.

Trước đó, vào khoảng 16h15 ngày 3-3, một nhóm người đi trên ôtô loại 16 chỗ ngồi mang biển số TP.HCM đến một quán cà phê trên đường Trần Văn Khéo tấn công nhóm người ở Cần Thơ.

Đã tìm ra người nổ súng trong vụ ẩu đả ở Cần Thơ - Ảnh 2.

Khẩu súng nghi là súng quân dụng bị cảnh sát thu giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Trong lúc xô xát, Dinh là đối tượng bị nhóm ở TP.HCM chém bị thương ở tay. Sau đó Dinh nổ hai phát súng làm náo loạn cả khu vực. Nhận tin báo, Cảnh sát 113 Công an TP Cần Thơ phối hợp cùng Công an quận Ninh Kiều, Công an phường Cái Khế bao vây bắt được 14 người.

Ngay trong đêm, lực lượng CSHS Công an TP Cần Thơ đã bắt giữ thêm 6 người, trong đó có một người đến tự thú. Hiện cảnh sát đang tình nghi nhóm người từ TP.HCM đến TP Cần Thơ đòi nợ nên xảy ra vụ ẩu đả.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại, giám định khẩu súng do tình nghi đây là súng quân dụng.

Nhóm người đi xe biển số TP.HCM Nhóm người đi xe biển số TP.HCM 'đụng' nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng

TTO - Hai nhóm người đi trên ôtô rồi đánh nhau trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Công an xác định vụ ẩu đả có nổ súng.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận