Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Truy tìm nhóm thanh niên nổ súng trên đường giữa đêm khuya

22/02/2021 17:54 GMT+7

TTO - Chiều 22-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương truy xét vụ nhóm thanh niên đeo khẩu trang nổ súng trên đường trong đêm khuya.

Truy tìm nhóm thanh niên nổ súng trên đường giữa đêm khuya - Ảnh 1.

Vỏ đạn mà cảnh sát thu giữ được sau vụ nổ súng - Ảnh: H.T.

Theo điều tra ban đầu, lúc 23h35 ngày 21-2, người dân tại P.2, TP Mỹ Tho gọi điện cho cảnh sát báo có nhóm thanh niên (khoảng 10 người) đeo khẩu trang, mặc áo khoác, đi trên 5 xe máy (không rõ loại xe, biển số) ở đường Nguyễn Huỳnh Đức, hướng từ đường Đinh Bộ Lĩnh đến Ký Con.

Khi đến giao lộ đường Nguyễn Huỳnh Đức và Ký Con (thuộc P.2, TP Mỹ Tho), nhóm người này rẽ phải vào đường Ký Con và bắn liên tiếp 4 phát súng (không rõ bắn chỉ thiên hay mục tiêu nào), rồi chạy xe máy bỏ đi nhưng không ai bị thương do thời điểm này người dân đã đóng cửa đi ngủ.

Truy tìm nhóm thanh niên nổ súng trên đường giữa đêm khuya - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng - Ảnh: H.T.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ, niêm phong 4 vỏ đạn bằng kim loại và trưng cầu giám định là loại đạn gì.

Truy bắt nhóm thanh niên nổ súng loạn xạ trong đêm, một người nguy kịch Truy bắt nhóm thanh niên nổ súng loạn xạ trong đêm, một người nguy kịch

TTO - Người dân trong hẻm Lê Lâm nghe tiếng nổ lớn và phát hiện 2 nhóm thanh niên đang bắn nhau. Sau nhiều tiếng súng nổ liên tiếp, nam thanh niên 29 tuổi bị trúng đạn phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận