Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Nhóm người đi xe biển số TP.HCM 'đụng' nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng

03/03/2021 19:35 GMT+7

TTO - Hai nhóm người đi trên ôtô rồi đánh nhau trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Công an xác định vụ ẩu đả có nổ súng.

Nhóm người đi xe biển số TP.HCM đụng nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng - Ảnh 1.

Phương tiện chở nhóm người xuống Cần Thơ ẩu đả mang biển kiểm soát TP.HCM - Ảnh CHÍ HẠNH

Tối ngày 3-3, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ xác nhận với Tuổi Trẻ Online có vụ hai nhóm đánh nhau và có nổ súng xảy ra chiều cùng ngày.

 "Vụ ẩu đả có hai nhóm, một nhóm ở TP Cần Thơ và một nhóm ở tỉnh thành khác, đi ôtô biển số TP.HCM. Vụ nổ súng không gây thương tích, nhưng có 1 người nhập viện do bị chém. Cảnh sát đang tạm giữ 14 người liên quan", vị này cho hay.

Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ đang truy bắt thêm các đối tượng liên quan trong nhóm ẩu đả.

Nhóm người đi xe biển số TP.HCM đụng nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng - Ảnh 2.

Hai nhóm ẩu đả, nổ súng được đưa về trụ sở công an phường Cái Khế - Ảnh CHÍ HẠNH

Khi vụ ẩu đả xảy ra, Cảnh sát 113 Công an TP Cần Thơ phối hợp cùng công an phường Cái Khế, quận Ninh Kiều đưa 2 nhóm người liên quan đến vụ ẩu đả về trụ sở làm việc, lấy lời khai.

Cảnh sát cũng đưa phương tiện về đây để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một bảo vệ công ty gần hiện trường vụ ẩu đả cho biết: "Có hai nhóm người dừng phương tiện trước quán cà phê, phía đối diện quán ăn Mạnh Tuấn. Sau đó họ lao vào đánh nhau. Tôi có nghe hai tiếng nổ lớn, giống tiếng súng".

Cướp ngân hàng bằng súng, bị bảo vệ nổ súng cảnh báo, bỏ chạy, dân bắt được Cướp ngân hàng bằng súng, bị bảo vệ nổ súng cảnh báo, bỏ chạy, dân bắt được

TTO - Hai thanh niên còn khá trẻ táo tợn dùng súng (chưa xác định là súng gì) uy hiếp nhân viên ngân hàng ở TP Hà Tiên (Kiên Giang) để cướp tiền thì bị người dân vây bắt.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận