28/04/2022 22:24 GMT+7

Đà Nẵng khai trương phố du lịch An Thượng

NHẬT ANH - ĐĂNG HUY
NHẬT ANH - ĐĂNG HUY

TTO - Sau thời gian dài chuẩn bị, TP Đà Nẵng chính thức đưa vào hoạt động tuyến phố đêm An Thượng phục vụ du khách với nhiều sản phẩm, dịch vụ độc đáo.

Đà Nẵng khai trương phố du lịch An Thượng - Ảnh 1.

Các vũ công trình diễn vũ hội đường phố sôi động tại khu phố du lịch An Thượng - Ảnh: ANH HUY

Tối 28-4, UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng khai trương tuyến phố du lịch An Thượng kết nối hoạt động bãi biển đêm Mỹ An và chương trình vũ hội đường phố chào đón Năm du lịch 2022.

Theo ban tổ chức, việc đưa vào khai thác tuyến phố du lịch An Thượng và biển đêm Mỹ An nhằm kích cầu du lịch, thu hút du khách tới Đà Nẵng, bắt đầu từ dịp lễ 30-4 và 1-5. 

Với việc bổ sung các sản phẩm dịch vụ mới tại phố du lịch An Thượng, hoạt động kinh tế đêm Đà Nẵng được mở rộng hơn để phục vụ du khách.

Cũng trong sự kiện, chương trình vũ hội đường phố bao gồm các hoạt động trình diễn vũ hội đường phố, diễu hành trên các tuyến phố du lịch An Thượng và giao lưu, chụp hình với du khách làm không khí thêm phần sôi nổi.

Đà Nẵng khai trương phố du lịch An Thượng - Ảnh 2.

Lễ khai trương phố du lịch An Thượng vào tối 28-4 - Ảnh: ANH HUY

Cùng các hoạt động kích cầu du lịch, khu phố du lịch An Thượng bao gồm tổ hợp các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao biển sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn với người dân địa phương và du khách, nhất là các bạn trẻ. 

Tại đây có nhiều dịch vụ ăn uống, karaoke, khu vực check-in với ghế đệm và dù nhiều màu sắc cũng như các chương trình ca nhạc ngoài trời... tạo thành tổ hợp các hoạt động vui chơi, khám phá sôi động cả ngày lẫn đêm cho du khách.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh - giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng - cho biết với việc khai trương phố du lịch An Thượng, thành phố mong muốn tạo ra những sản phẩm du lịch đặc sắc và tươi mới. Hy vọng du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến với Đà Nẵng trong mùa hè này.

Biển Đà Nẵng tấp nập du khách, người làm dịch vụ vui mừng khi du lịch Biển Đà Nẵng tấp nập du khách, người làm dịch vụ vui mừng khi du lịch 'nóng' trở lại

TTO - Hàng ngàn du khách đổ xuống các bãi biển Đà Nẵng vui chơi, tắm biển chiều 11-4 tạo nên cảnh tượng đông vui hiếm có cho TP này sau thời gian dài vắng vẻ bởi dịch bệnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên