Tag: Phở Đêm

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Phở xuống phố thưởng thức quán phở đêm độc đáo nhất Hà Nội

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê thức dậy từ 4h sáng cùng hành trình "Phở xuống phố" để thưởng thức quán phở đêm độc đáo nhất Hà Nội.

Đà Nẵng khai trương phố du lịch An Thượng

TTO - Sau thời gian dài chuẩn bị, TP Đà Nẵng chính thức đưa vào hoạt động tuyến phố đêm An Thượng phục vụ du khách với nhiều sản phẩm, dịch vụ độc đáo.

TP Vinh thay hơn 300 cây xanh làm phố đi bộ, dân tiếc nuối

TTO - Hơn 300 cây xanh ở hai tuyến phố trung tâm TP Vinh, Nghệ An sẽ được thay thế để làm phố đi bộ. Nhiều người dân tiếc nuối trước việc hàng cây xanh hàng chục năm tuổi bị di dời.

Dân vô tư ngồi ăn uống trên đường điện ở phố đêm đầu tiên Nghệ An

TTO - Cả người lớn và trẻ con bất chấp nguy hiểm ngồi ăn uống trên đường dây diện tại phố đêm đầu tiên ở Nghệ An được mở trên đường Cao Thắng, TP Vinh tối 2-10.

​Hội An thay đổi giờ hoạt động của phố đêm

TT - Từ ngày 1-10, TP Hội An (Quảng Nam) áp dụng thời gian mới cho việc thực hiện “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” cũng như “Phố đêm” tại khu phố cổ: buổi sáng: từ 8g30 đến 11g; buổi chiều và tối: từ 15g đến 21g.

Phố đêm Huế mong có nhà rường

TT - Trong những ngày diễn ra Festival nghề truyền thống Huế (cuối tháng 4 vừa qua), hình ảnh những ngôi nhà rường xinh xắn được dựng dọc phố đi bộ bên dòng sông Hương đã tạo nên một vẻ đẹp mới cho Huế và gây ấn tượng đặc biệt cho du khách.

Phố đêm thiếu đặc sản Huế

TT - Sau gần ba tháng mở cửa, “Phố đêm Huế” vẫn chưa ra hình dạng của một điểm tham quan, mua sắm vào ban đêm dành cho du khách và người dân địa phương như mục đích của dự án.

Mở "phố đêm" ở Huế

TT - Ngày 28-11, ông Mai Văn Lộc, phó chánh Văn phòng UBND TP Huế, cho biết chủ tịch UBND TP vừa cho phép Công ty TNHH Mai Hoa Kim (trụ sở tại TP.HCM) triển khai đầu tư “phố đêm” ở Huế.