Đà Nẵng đã yêu cầu Giám đốc công an giải trình về biệt thự

27/04/2018 11:13 GMT+7

TTO - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng cho biết ông Lê Văn Tam, giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã có giải trình gởi lãnh đạo thành phố về biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng.

Đà Nẵng đã yêu cầu Giám đốc công an giải trình về biệt thự - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Quang, trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng tại buổi tiếp xúc cử tri ở quận Sơn Trà sáng 27-7- Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đó là thông tin vừa được ông Nguyễn Thanh Quang, trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng cho biết trong buổi tiếp xúc với cử tri quận Sơn Trà sáng 27- 4. 

Tại buổi tiếp xúc, rất nhiều ý kiến cử tri yêu cầu các đại biểu Quốc hội có ý kiến với các bộ và Chính phủ làm rõ những quan chức "dính" tới Vũ "nhôm". 

Đặc biệt là nghi vấn xung quanh thông tin ông Vũ "nhôm" tặng biệt thự cho giám đốc Công an TP Đà Nẵng Lê Văn Tam.

Ông Quang cho biết qua dư luận, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã yêu cầu ông Tam giải trình về vấn đề này.

 "Lãnh đạo thành phố yêu cầu, ông Lê Văn Tam cũng đã làm giải trình chứ không có chuyện Bộ Công an vào điều tra"- ông Quang nói.

Theo ông Quang, hiện nay những vụ việc liên quan đến Vũ "nhôm" đang được Bộ Công an điều tra. Ông đề nghị người dân nên tỉnh táo với các thông tin không chính thống trên mạng bởi đây là những quan điểm cá nhân.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải về căn biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng - Euro Village Đà Nẵng của ông Tam. Nội dung bài viết cũng đặt dấu hỏi về việc có phải nhà đất trên do Vũ "nhôm" tặng hay không. 

Thông tin cũng cho rằng ông Tam không còn ở biệt thự tại đây từ nhiều tháng qua… 

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 20-4, ông Tam xác nhận ông có căn biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng - Euro Village Đà Nẵng.Tuy nhiên ông nói rằng nội dung phản ánh trên mạng xã hội không đúng sự thật.

Đà Nẵng đã yêu cầu Giám đốc công an giải trình về biệt thự - Ảnh 2.

Ngôi biệt thự của ông Lê Văn Tam tại làng châu Âu Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Giám đốc công an Đà Nẵng nói gì về thông tin "biệt phủ"? Giám đốc công an Đà Nẵng nói gì về thông tin 'biệt phủ'?

TTO - Trả lời việc mạng xã hội đăng tải về căn biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng - Euro Village Đà Nẵng và đặt câu hỏi có phải Vũ "nhôm" tặng, đại tá Lê Văn Tam - giám đốc Công an TP Đà Nẵng - nói người đưa sai sẽ "chịu trách nhiệm".

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận