30/04/2018 10:48 GMT+7

Đà Nẵng cấm nhiều tuyến đường vì lễ hội pháo hoa

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Trong các ngày diễn ra trình diễn pháo hoa (30-4, 26-5, 2-6, 9-6 và 30-6), Đà Nẵng cấm xe trên một số tuyến đường trung tâm thành phố.

Đà Nẵng cấm nhiều tuyến đường vì lễ hội pháo hoa - Ảnh 1.

Đường Trần Hưng Đạo phía sau khán đài pháo hoa sẽ cấm đậu, đỗ, lưu thông các xe không làm nhiệm vụ trong lễ hội pháo hoa - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Sáng 30-4, trung tá Phan Văn Thương - phó Phòng CSGT-PC67, công an TP Đà Nẵng - cho biết PC 67 đã có thông báo phân luồng giao thông phục vụ lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018 từ ngày 30-4 đến 30-6.

Theo đó, trong các ngày diễn ra trình diễn pháo hoa 30-4, 26-5, 2-6, 9-6 và 30-6: Cấm dừng xe và đỗ xe (trừ xe có CSGT dẫn đường) các đường Bạch Đằng (từ Nguyễn Văn Linh đến Trần Quý Cáp), Trần Phú, các đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú, Trần Hưng Đạo (từ cầu Rồng đến Vân Đồn), Ngô Quyền (từ Nguyễn Thế Lộc đến Nguyễn Công Trứ), các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với Ngô Quyền, đường gom cầu Rồng, đường gom cầu Sông Hàn trong thời gian từ 15g00 đến đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm tất cả các phương tiện ôtô (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng, Trần Phú, 3 tháng 2, Lê Duẩn (đoạn từ đường Ông Ích Khiêm đến Trần Phú), 2 tháng 9 (đoạn từ cầu Tiên Sơn đến phía Tây cầu Rồng), Trần Hưng Đạo (từ Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Ngô Quyền (đoạn từ Nguyên Văn Thoại đến Yết Kiêu), Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 16h đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Đà Nẵng cấm nhiều tuyến đường vì lễ hội pháo hoa - Ảnh 2.

Sơ đồ cấm đường dịp lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Cấm tất cả các phương tiện (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng (đoạn từ Phan Đình Phùng đến Lý Thường Kiệt), cầu Sông Hàn, Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã ba Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 17h đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm xe kéo rơ-moóc và xe kéo sơ-mi-rơ-moóc lưu thông trên đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn từ 16h đến 24h.

Cấm dừng xe và đỗ xe dọc đường Bạch Đằng đoạn từ đường Lý Tự Trọng đến đường Trần Quý Cáp để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho khu bắn pháo hoa tại Cảng Đà Nẵng trong các ngày tập kết, lắp đặt thiết bị và diễn pháo hoa.

Cụ thể: Từ 17h ngày 24-4 đến 23h ngày 30-4; từ 17h ngày 20-5 đến 23h ngày 9-6; từ 17h ngày 24-6 đến 23h ngày 30-6.

Đà Nẵng cấm nhiều tuyến đường vì lễ hội pháo hoa - Ảnh 3.

Sân khấu của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sáng 30-4 - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Đà Nẵng: Gần 100 điểm giữ xe coi pháo hoa "không lo chặt chém" Đà Nẵng: Gần 100 điểm giữ xe coi pháo hoa 'không lo chặt chém'

TTO - Du khách gởi xe xem Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ không phải lo bị chặt chém khi gởi xe tại 100 điểm giữ bình ổn giá.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên