Tag: trình diễn pháo hoa

Khu vực sông Hàn được đầu tư lớn, giá trị bất động sản có cơ hội tăng cao

Với chiến dịch nâng tầm khu vực sông Hàn, các dự án bất động sản ven sông sẽ hưởng lợi lớn, không chỉ gia tăng giá trị sống mà còn nhân lên giá trị gia tăng theo thời gian.

Lễ hội pháo hoa - từ nghệ thuật ánh sáng đến hiện tượng du lịch toàn cầu

Liệu với những thành công của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2023, Việt Nam có cơ hội trở thành điểm đến pháo hoa mới của thế giới?

Canada - Pháp đọ pháo hoa tưng bừng trên sông Hàn

Hai đội pháo hoa của Canada và Pháp đã vẽ lên bầu trời Đà Nẵng những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ sắc màu trong sự thán phục của người dân và du khách.

Hội Xuân núi Bà Đen 2020: sẽ quy mô, hoành tráng hơn các năm trước

Thông tin doanh nghiệp - Đến hẹn lại lên, Hội xuân Núi Bà Đen năm 2020 sẽ diễn ra từ 25-01 đến 23-02-2020 (mồng 1 Tết đến hết 30 tháng Giêng) tại Khu du lịch (KDL) Quốc gia Núi Bà Đen.

Hong Kong hủy bắn pháo hoa đón năm mới ở cảng Victoria

TTO - Trong bối cảnh các cuộc biểu tình ở Hong Kong đã bước sang tháng thứ 7, các nhà tổ chức đã thông báo hủy trình diễn pháo hoa đêm giao thừa, thay thế bằng trình diễn ánh sáng.

Hai 'gương mặt mới' bùng cháy trên bầu trời pháo hoa Đà Nẵng

TTO - Đêm thi thứ hai của Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2019) là màn trình diễn của hai gương mặt mới đến từ châu Mỹ và châu Âu.

Đà Nẵng cấm nhiều tuyến đường vì lễ hội pháo hoa

TTO - Trong các ngày diễn ra trình diễn pháo hoa (30-4, 26-5, 2-6, 9-6 và 30-6), Đà Nẵng cấm xe trên một số tuyến đường trung tâm thành phố.

Xem pháo hoa từ tàu du lịch trên sông Hàn

TTO - Trong các đêm diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, du khách có thể lựa chọn mua vé xem pháo hoa từ các tàu du lịch trên sông Hàn.

8 đội pháo hoa thi Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

TTO - 8 đội pháo hoa góp mặt tại DIFF 2018 sắp tới đến từ Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển, Bồ Đào Nha và đội chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam.

​Australia sẽ trình diễn pháo hoa "thành phố của sắc màu"

Chương trình pháo hoa nghệ thuật chào năm mới 2016 tại cầu cảng Sydney, Australia dự kiến sẽ không theo môtíp truyền thống mà có nhiều nét đột phá, với chi phí ước tính lên tới 7 triệu đôla Australia (AUD), tương đương 5 triệu USD.