06/06/2023 20:21 GMT+7

Đã bắt được nghi phạm giết vợ và 2 người can ngăn ở Khánh Hòa

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát, giết vợ và hai người phụ nữ can ngăn tại Khánh Hòa đã bị bắt tối 6-6.

Đã bắt được nghi phạm giết vợ và 2 người can ngăn ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phan Danh Hưng bị bắt tối 6-6 - Ảnh: THỤC NGHI

Tối 6-6, lãnh đạo UBND huyện Diên Khánh cho biết Phan Danh Hưng (37 tuổi, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã bị công an bắt khi đang lẩn trốn trên núi, ở địa bàn xã Diên Lâm giáp ranh xã Diên Xuân.

Hiện lực lượng công an đang đưa nghi phạm xuống núi để điều tra.

Bắt nghi phạm sát hại vợ và hai người can ngăn ở Khánh Hòa

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, trước đó cơ quan công an đã ra quyết định truy nã đặc biệt Phan Danh Hưng, nghi phạm trong vụ án sát hại vợ, cháu gái và một người hàng xóm vào rạng sáng 2-6.

Ba nạn nhân trong vụ án gồm chị L.T.T.V. (37 tuổi, vợ Hưng), L.M.N. (19 tuổi, cháu gái vợ Hưng) và bà H.T.D. (47 tuổi, hàng xóm) đã được gia đình mai táng.

Tối 1-6, Hưng nhậu say về nhà và xảy ra cãi vã với vợ là chị L.T.T.V., rồi đập bể tivi, tủ lạnh và dọa giết vợ. Lo sợ, chị V. sang nhà mẹ ruột ngay phía sau nhà ngủ qua đêm.

Sáng hôm sau, Hưng mang dao nhọn sang nhà mẹ vợ rồi ra tay giết vợ và cháu gái (lúc này mẹ vợ Hưng đã rời khỏi nhà). Bà H.T.D. sang can ngăn cũng bị Hưng đâm chết.

Sau đó, Hưng thay quần áo và bỏ trốn lên ngọn núi gần nhà.

Công an Khánh Hòa truy nã nghi phạm giết vợ cùng 2 người can ngănCông an Khánh Hòa truy nã nghi phạm giết vợ cùng 2 người can ngăn

Liên quan đến vụ người đàn ông tình nghi giết vợ cùng 2 người can ngăn, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định truy nã đặc biệt người này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên