05/06/2023 20:31 GMT+7

Công an Khánh Hòa truy nã nghi phạm giết vợ cùng 2 người can ngăn

Liên quan đến vụ người đàn ông tình nghi giết vợ cùng 2 người can ngăn, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định truy nã đặc biệt người này.

Ngày 5-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phan Danh Hưng (37 tuổi, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh) về tội danh giết người.

Truy nã nghi phạm giết vợ cùng 2 người can ngăn ở Khánh Hòa

Cơ quan công an cũng ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Phan Danh Hưng, nghi phạm trong vụ án sát hại vợ, cháu gái và một người hàng xóm vào rạng sáng 2-6.

Trước đó, lực lượng công an đã tung quân truy tìm người này cũng như lập trạm có lực lượng canh giữ nơi chân núi mà nghi phạm bỏ trốn. 

Ba nạn nhân trong vụ án gồm chị L.T.T.V. (37 tuổi, vợ Hưng), em L.M.N (19 tuổi, cháu gái của vợ Hưng) và bà H.T.D. (47 tuổi, hàng xóm) cũng đã được gia đình mai táng.

Công an Khánh Hòa truy nã nghi phạm giết vợ cùng 2 người can ngăn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án hôm 2-6 - Ảnh: MINH CHIẾN

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, theo cơ quan công an, tối 1-6 Hưng nhậu say về nhà và xảy ra cãi vã với vợ là chị L.T.T.V.. Hưng đập bể tivi, tủ lạnh và dọa giết vợ. Lo sợ, chị V. đã sang ngủ qua đêm tại nhà mẹ ruột ở ngay phía sau nhà.

Sáng hôm sau, Hưng mang dao nhọn sang nhà mẹ vợ, sát hại vợ và cháu gái (lúc này mẹ vợ Hưng đã rời khỏi nhà). Bà H.T.D. sang can ngăn cũng bị Hưng đâm chết.

Sau khi gây án, Hưng thay quần áo và bỏ trốn lên ngọn núi gần nhà. 

Lực lượng công an đã đưa chó nghiệp vụ lên núi tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích của Hưng.

Công an Khánh Hòa truy nã nghi phạm giết vợ cùng 2 người can ngăn - Ảnh 2.

Quyết định truy nã - Ảnh công an cung cấp

Chồng giết vợ và 2 người can ngăn: Đưa chó nghiệp vụ lên núi tìm nghi phạmChồng giết vợ và 2 người can ngăn: Đưa chó nghiệp vụ lên núi tìm nghi phạm

Liên quan vụ chồng giết vợ và hai phụ nữ can ngăn ở Khánh Hòa, những người chứng kiến vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên