Tag: sát hại vợ

Bắt nghi phạm gây ra vụ án mạng làm vợ và em vợ chết

Trong tối 24-8, lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã bắt được nghi phạm gây ra vụ án mạng khiến vợ và em vợ chết.

Nghi phạm giết vợ và hai người can ngăn thừa nhận hành vi phạm tội

Liên quan đến vụ người đàn ông giết vợ và hai người can ngăn, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay bước đầu nghi phạm Phan Danh Hưng (38 tuổi) đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Công an Khánh Hòa truy nã nghi phạm giết vợ cùng 2 người can ngăn

Liên quan đến vụ người đàn ông tình nghi giết vợ cùng 2 người can ngăn, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định truy nã đặc biệt người này.

Bắt người Hà Lan giết vợ người Việt tại Đà Lạt

Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ người đàn ông Hà Lan sát hại vợ là người Việt Nam. Cả hai vợ chồng sinh sống tại Đà Lạt.

Nghi phạm sát hại vợ, đâm trọng thương bố mẹ vợ đã đầu thú

Sau khi gây án và được vận động, nghi phạm Hà Đình Hạ (41 tuổi, trú tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) đã ra cơ quan công an đầu thú.

Truy bắt nghi phạm sát hại vợ, chém bố mẹ vợ trọng thương

Công an TP Hải Phòng đang truy bắt nghi phạm ra tay sát hại vợ và chém bố mẹ vợ trọng thương vào đêm 2-3, tại xã An Hưng, huyện An Dương.

Bắt tạm giam người chồng truy đuổi tạt axit rồi đâm chết vợ

TTO - Người chồng truy đuổi, tạt axit, dùng dao đâm chết vợ kém một tuổi ở Bắc Giang đã bị cơ quan công an khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.

Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ trong tiệm spa ở TP Thủ Đức

TTO - Con gái học lớp 10 đi học về thì thấy cha chết trong tư thế treo cổ, mẹ nằm bất động trong tiệm spa. Bước đầu công an xác định đây là nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử.

Cắt cổ tay tự sát bất thành sau khi đâm vợ nhiều nhát

TTO - Sau khi sát hại vợ, Hoàng Văn Lượng (34 tuổi, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) tự cắt cổ tay để tự sát nhưng bất thành.

Kẻ giết vợ rồi uống thuốc sâu đã tử vong

TTO - Sau khi bị di lý về TP.HCM, Phúc được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vì uống thuốc trừ sâu tự tử trước khi đến Công an tỉnh An Giang đầu thú. Đến nay, sau 2 ngày chữa trị, Phúc đã không qua khỏi.