01/12/2022 18:06 GMT+7

Bắt tạm giam người chồng truy đuổi tạt axit rồi đâm chết vợ

HÀ QUÂN
HÀ QUÂN

TTO - Người chồng truy đuổi, tạt axit, dùng dao đâm chết vợ kém một tuổi ở Bắc Giang đã bị cơ quan công an khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.

Bắt tạm giam người chồng truy đuổi tạt axit rồi đâm chết vợ - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng tại Bắc Giang - Ảnh: Tin nóng Bắc Giang

Ngày 1-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Thân Văn Hiếu (25 tuổi, trú huyện Việt Yên) để điều tra hành vi giết người do ghen tuông. Các quyết định và lệnh trên được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang phê chuẩn.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, tối 21-11, phát hiện vợ (chị T., 24 tuổi) đang đi xe máy về nhà mẹ đẻ, Thân Văn Hiếu phóng xe đuổi theo, tạt axit. Lúc này nạn nhân điều khiển xe máy bỏ chạy, kêu cứu. Khi đuổi kịp, Hiếu dùng dao đâm làm chị T. chết tại chỗ. 

Sau khi gây án, Hiếu đã đầu thú và khai nhận do ghen tuông nên dùng axit, dao, xe máy truy đuổi, sát hại chị T..

Hiếu khai sau khi kết hôn, trong quá trình chung sống, hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sau đó, chị T. về nhà bố mẹ đẻ. Trong thời gian này, Hiếu hay uống rượu và nghi ngờ vợ có người đàn ông khác. 

Chồng truy đuổi tạt axit rồi đâm chết vợ Chồng truy đuổi tạt axit rồi đâm chết vợ

TTO - Do mâu thuẫn với chồng, đêm 21-11, một phụ nữ trẻ đã đi xe máy bỏ về nhà bố mẹ đẻ thì bị chồng truy đuổi, tạt axit và đâm tử vong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận