DJ Avicii có thể đã tự tử bằng một mảnh thủy tinh

03/05/2018 14:12 GMT+7

TTO - Ngôi sao nhạc điện tử Thụy Điển Avicii đã tự tử bằng một mảnh thủy tinh là thông tin do tạp chí TMZ công bố 10 ngày sau khi nam nghệ sĩ bất ngờ qua đời ở tuổi 28.

Nghe lại Wake Me Up của Avicii

Trang TMZ dẫn nguồn tin riêng của họ không nêu tên cho biết Avicii đã bị chảy máu rất nhiều sau khi tự cắt bằng một mảnh thủy tinh, có lẽ là một mảnh chai. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu anh bị sát hại.

DJ Avicii có thể đã tự tử bằng một mảnh thủy tinh - Ảnh 2.

Hàng trăm người hâm mộ DJ Avicii tập trung ở quảng trường Sergels Torg, trung tâm thủ đô Stockholm, ngày 21-4, bày tỏ niềm thương tiếc sau khi anh qua đời - Ảnh: Reuters

Theo Hãng tin AFP, bất kể thông tin truyền thông, người đại diện cho DJ này không xác nhận thông tin đó.

Tuy nhiên gia đình Avicii từng chia sẻ bóng gió ám chỉ việc anh mất vì tự tử trong bức thư ngỏ sau sự việc đau lòng: "Anh dằn vặt với những ý nghĩ về nghĩa lý, cuộc sống, hạnh phúc. Anh đã không thể tiếp tục thêm. Anh muốn tìm kiếm bình yên".

Từ lâu DJ người Thụy Điển đã chia sẻ về những rắc rối của anh với chứng nghiện rượu và cả sự mệt mỏi trong việc phải thích ứng giữa tính cách hướng nội và nhịp sống DJ vốn thường xuyên phải ở trong môi trường ồn ã, tiệc tùng.

28 tuổi DJ Avicii mất đột ngột, fan đau xót nghe lại nhạc của anh 28 tuổi DJ Avicii mất đột ngột, fan đau xót nghe lại nhạc của anh

TTO - 'Rồi một ngày, bạn sẽ rời bỏ cuộc sống này, vậy nên hãy sống một cuộc đời đáng nhớ', câu hát này được chia sẻ trong 2 ngày qua để tưởng nhớ tài năng âm nhạc người Thụy Điển Avicii vừa qua đời.

D.KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận