Thụy Điển thông báo DJ Avicii chết không bất thường

23/04/2018 15:39 GMT+7

TTO - Truyền thông Thụy Điển đưa tin giám định pháp y cho thấy không có gì bất thường trong cái chết của DJ nổi tiếng thế giới Avicii.

Thụy Điển thông báo DJ Avicii chết không bất thường - Ảnh 1.

DJ Avicii - ảnh: Variety

Theo đài SVT của Thụy Điển, cảnh sát Oman đã tiến hành 2 giám định pháp y trên thi thể của DJ Avicii - tên thật là Tim Bergling, người vừa qua đời ở tuổi 28.

Nhà chức trách cho biết mọi thứ đã sẵn sàng để đưa thi thể của anh về quê hương Thụy Điển.

Avicii qua đời đột ngột khi đang đi nghỉ mát ở quốc gia Trung Đông Oman. Theo báo Expressen, anh lưu trú tại khu resort Muscat Hills, cùng bạn bè lướt ván diều và có một thời gian vui vẻ đến mức anh định ở lại thêm vài ngày.

Avicii - Wake Me Up

Trong quá khứ, Avicii từng bị viêm tụy cấp do uống rượu quá nhiều. Sau khi phẫu thuật cắt bỏ túi mật và ruột thừa năm 2014, anh hủy một loạt show diễn để có thời gian phục hồi sức khỏe.

Năm 2016, Avicii ngưng lưu diễn nhưng vẫn tiếp tục sản xuất nhạc trong studio.

"Đó là một hành trình điên rồ. Tôi bắt đầu sản xuất nhạc khi mới 16 tuổi. Tôi bắt đầu lưu diễn năm 18 tuổi. Từ cột mốc đó, tôi cống hết hết mình 100%" - Avicii trả lời tạp chí Billboard năm 2016.

"Mọi thứ có cái giá của nó, tôi bị trầm cảm nặng và bất an, nhưng đó là hành trình tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi" - anh giãi bày.

Từ lúc tin tức về cái chết đột ngột của Avicii xuất hiện, fan hâm mộ và nghệ sĩ khắp thế giới đã có nhiều hoạt động tưởng niệm chàng DJ tài danh.

Trong suốt sự nghiệp ngắn ngủi, Avicii từng được đề cử 2 giải Grammy, 2 giải Europe Music Awards và một giải Billboard Music Award.

28 tuổi DJ Avicii mất đột ngột, fan đau xót nghe lại nhạc của anh 28 tuổi DJ Avicii mất đột ngột, fan đau xót nghe lại nhạc của anh

TTO - 'Rồi một ngày, bạn sẽ rời bỏ cuộc sống này, vậy nên hãy sống một cuộc đời đáng nhớ', câu hát này được chia sẻ trong 2 ngày qua để tưởng nhớ tài năng âm nhạc người Thụy Điển Avicii vừa qua đời.

PHÚC LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận