Tag: cựu bộ trưởng

'Tám chuyện' cùng Facebooker U80 Võ Hồng Phúc

"Ừ nhỉ, kể ra U80 như tớ viết Facebook cũng hiếm", cựu Bộ trưởng KH-ĐT Võ Hồng Phúc tươi cười khi chúng tôi gọi ông là Facebooker U80.

Hàn Quốc truy tố ba cựu bộ trưởng thời tiền nhiệm

Ba cựu bộ trưởng Hàn Quốc dưới thời chính quyền ông Moon Jae In đã bị truy tố với cáo buộc lạm dụng quyền lực để buộc người khác phải từ chức.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng được giảm 1 năm tù

TTO - Tòa cấp phúc thẩm đánh giá một số bị cáo có đơn kháng cáo đã cao tuổi, mắc nhiều bệnh, có cả bệnh hiểm nghèo, việc mắc sai lầm là do nhận thức chứ các bị cáo không vụ lợi... nên đã chấp nhận một phần kháng cáo.

Viện kiểm sát đề nghị bác kháng cáo của cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

TTO - Viện kiểm sát cho rằng bản án của tòa cấp sơ thẩm tuyên đối với cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và các đồng phạm là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, nên đề nghị tòa cấp phúc thẩm bác toàn bộ kháng cáo.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không đến tòa trong phiên xử sáng 21-1

TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng kháng cáo bản án 11 năm tù, tuy nhiên do đang nằm viện nên đề nghị được xét xử vắng mặt, nhờ luật sư bào chữa cho mình.

Hoãn phiên tòa xét kháng cáo của cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng vắng mặt do đang điều trị và cách ly tại bệnh viện nên tòa phúc thẩm quyết định hoãn phiên tòa.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin hoãn tòa phúc thẩm vì sức khỏe yếu

TTO - Luật sư bào chữa cho ông Vũ Huy Hoàng cho biết cựu bộ trưởng Bộ Công thương được xác định là F1 và sức khỏe không đảm bảo nên đã có đơn xin hoãn phiên tòa phúc thẩm.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã có đơn kháng cáo đề nghị TAND cấp cao tại Hà Nội cân nhắc giảm nhẹ hình phạt, xem xét toàn bộ hành vi trong vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại Sabeco để xác định lại tội danh.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nói không tư lợi trong việc Sabeco thoái vốn

TTO - Ông Vũ Huy Hoàng nói kể từ khi Quốc hội miễn nhiệm tư cách bộ trưởng, ông không tham gia bất kỳ công việc gì của Bộ Công thương và khẳng định hoàn toàn không tác động, can thiệp, tư lợi gì trong việc Sabeco thoái vốn.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và đồng phạm gây thiệt hại hơn 2.700 tỉ đồng

TTO - Theo cáo trạng, cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng cùng đồng phạm có nhiều sai phạm dẫn đến quyền sử dụng khu đất 2-4-6 Hai Bà Trưng có diện tích 6.000m2 bị dịch chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang doanh nghiệp tư nhân.