Cựu bộ trưởng Trần Tuấn Anh không bị xử lý hình sự trong vụ án tại Bộ Công Thương
Pháp luật 13:10 01/01/2025Cơ quan điều tra xác định cựu bộ trưởng Trần Tuấn Anh không có động cơ vụ lợi nên không bị xử lý hình sự.
Cơ quan điều tra xác định cựu bộ trưởng Trần Tuấn Anh không có động cơ vụ lợi nên không bị xử lý hình sự.
Cựu bộ trưởng Mexico bị một tòa án tại Mỹ phạt 38 năm tù vì nhận hối lộ hàng triệu USD từ các băng đảng ma túy, trong đó có băng nhóm Sinaloa của ông trùm El Chapo.
Luật sư cho rằng các hành vi của cựu bộ trưởng Chu Ngọc Anh đều diễn ra trong tình huống khẩn cấp, mọi việc phải giải quyết trong tình huống cấp bách nên tính đúng hay sai rất khó phân định.
Tại tòa, Nguyễn Thị Thanh Thủy khai về lý do nhờ cựu bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đến dự một buổi công ty nước ngoài trao tặng kit xét nghiệm của Việt Á ủng hộ Chính phủ Việt Nam.
Trả lời thẩm vấn, cựu bộ trưởng Chu Ngọc Anh khai biết nhận tiền của doanh nghiệp là sai, nhưng do dịch bệnh căng thẳng kéo dài nên chưa có dịp trả lại món quà 200.000 USD cho Việt Á, cảm thấy “rất đau xót”.
"Ừ nhỉ, kể ra U80 như tớ viết Facebook cũng hiếm", cựu Bộ trưởng KH-ĐT Võ Hồng Phúc tươi cười khi chúng tôi gọi ông là Facebooker U80.
Ba cựu bộ trưởng Hàn Quốc dưới thời chính quyền ông Moon Jae In đã bị truy tố với cáo buộc lạm dụng quyền lực để buộc người khác phải từ chức.
TTO - Tòa cấp phúc thẩm đánh giá một số bị cáo có đơn kháng cáo đã cao tuổi, mắc nhiều bệnh, có cả bệnh hiểm nghèo, việc mắc sai lầm là do nhận thức chứ các bị cáo không vụ lợi... nên đã chấp nhận một phần kháng cáo.
TTO - Viện kiểm sát cho rằng bản án của tòa cấp sơ thẩm tuyên đối với cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và các đồng phạm là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, nên đề nghị tòa cấp phúc thẩm bác toàn bộ kháng cáo.
TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng kháng cáo bản án 11 năm tù, tuy nhiên do đang nằm viện nên đề nghị được xét xử vắng mặt, nhờ luật sư bào chữa cho mình.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO