Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Cứu 4 người trong một gia đình khỏi đám cháy lúc rạng sáng

27/06/2022 09:57 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an quận và các lực lượng khác đã kịp thời cứu 4 người trong một gia đình khỏi đám cháy rạng sáng 27-6 tại phường Quỳnh Mai.

Cứu 4 người trong một gia đình khỏi đám cháy lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng dùng thang chuyên dụng tiếp cận hiện trường để cứu 4 người khỏi đám cháy - Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), vào lúc 4h15 sáng 27-6, đơn vị nhận được tin báo cháy tại nhà dân ở phường Quỳnh Mai. Ngay sau đó, Công an quận điều động 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Qua nắm bắt tình hình, lực lượng trình sát xác định trong nhà có 4 người bị mắc kẹt trên tầng 3.

Để nhanh chóng cứu 4 người khỏi đám cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã triển khai thang chuyên dụng để giải cứu 4 người mắc kẹt. 

Hiện sức khỏe các nạn nhân đã ổn định.

Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chức năng cho biết một số đồ gia dụng trong nhà bếp như nồi cơm điện, lò vi sóng… bị hư hỏng.

Theo ông H. (chủ nhà), khi cả gia đình đang ngủ thì ngửi thấy mùi khét, ông gọi cả nhà chạy ra bancông. Sau đó, ông H. định xuống nhà lấy bình chữa cháy nhưng lửa to nên kẹt lại bancông.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cảnh sát giải cứu cặp vợ chồng và 2 bé gái mắc kẹt trong đám cháy nhà Cảnh sát giải cứu cặp vợ chồng và 2 bé gái mắc kẹt trong đám cháy nhà

TTO - Nhờ triển khai thang chuyên dụng tiếp cận được tầng 3 ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã giải cứu an toàn 2 vợ chồng và 2 bé gái mắc kẹt bên trong giữa khuya.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận