23/06/2022 13:53 GMT+7

Người phóng hỏa khiến 2 người phụ nữ chết cháy khai do bị vợ đánh đập, dọa cho xã hội đen xử

A LỘC
A LỘC

TTO - Liên quan vụ “2 phụ nữ chết cháy trong nhà, người đàn ông nằm bất động cạnh chai thuốc trừ sâu”, người phóng hỏa khai do bị vợ đánh đập, dọa cho xã hội đen xử nên áp lực và gây ra vụ án trên.

Người phóng hỏa khiến 2 người phụ nữ chết cháy khai do bị vợ đánh đập, dọa cho xã hội đen xử - Ảnh 1.

Nguyễn Đình Nhi đang bị tạm giữ hình sự - Ảnh: CACC

Ngày 23-6, Công an tỉnh Bình Phước cho hay đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Nhi - 56 tuổi, huyện Bù Gia Mập - để điều tra về vụ 2 người phụ nữ chết cháy trong nhà, người đàn ông nằm bất động cạnh chai thuốc trừ sâu.

Nhi là người đàn ông uống thuốc trừ sâu trong vụ án trên. Sau khi được các bác sĩ cứu sống, ông đã đầu thú và khai nhận hành vi phóng hỏa khiến vợ và chị vợ tử vong.

Về nguyên nhân vụ việc, ông Nhi khai đã xảy ra mâu thuẫn với vợ từ lâu. Gần đây vợ của ông Nhi sang hết giấy tờ vườn rẫy cho con và còn muốn đuổi ông đi khỏi nhà, ra đi với 2 bàn tay trắng.

Ngoài ra ông khai nhiều lần bị vợ đánh đập, thậm chí bị vợ hăm dọa kêu người thân và xã hội đen đến xử khiến Nhi áp lực gây ra vụ án trên (!?).

Người phóng hỏa khiến 2 người phụ nữ chết cháy khai do bị vợ đánh đập, dọa cho xã hội đen xử - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy khiến 2 người phụ nữ chết tại chỗ - Ảnh: V.T.

Khoảng 3h10 sáng 16-6, công an nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại nhà bà Trần Thị Ngọc Vân (52 tuổi, vợ ông Nhi) kèm tiếng la hét.

Lực lượng công an nhanh chóng đến hiện trường cứu hỏa nhưng ngọn lửa đã được người dân dập tắt. Cửa nhà khóa trái bên trong, gọi cửa không ai trả lời nên lực lượng chức năng buộc phá cửa.

Khi vào nhà, lực lượng chức năng phát hiện ông Nhi nằm bất tỉnh dưới nền phòng khách, bên cạnh có 1 chai thuốc trừ sâu. Kiểm tra phòng ngủ, lực lượng chức năng phát hiện thi thể 2 người phụ nữ cháy sém, đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi.

Bước đầu xác định nạn nhân là bà Vân và bà Trần Thị Ngọc Tùng (53 tuổi, ngụ Quảng Nam, chị ruột của bà Vân). Riêng ông Nhi được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

2 phụ nữ chết cháy trong nhà, người đàn ông nằm bất động cạnh chai thuốc trừ sâu 2 phụ nữ chết cháy trong nhà, người đàn ông nằm bất động cạnh chai thuốc trừ sâu

TTO - Phá cửa vào nhà, lực lượng công an phát hiện thi thể 2 người phụ nữ chết cháy trong phòng ngủ, còn người đàn ông nằm bất động dưới nền nhà, bên cạnh là chai thuốc sâu.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên