17/11/2022 15:21 GMT+7

Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến miền Trung, có 8 đội tham dự

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - 8 đội bóng là những tên tuổi trong giới bóng đá phủi miền Trung gồm Hiếu Hoa Quahaco, A65, Anh Quyên, Anh Thư, Tư Lửa Cửa Tùng, Sacombank, Trầm hương Thế Gia, QNAWACO tham gia giải Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu được tổ chức tại Đà Nẵng.

Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến miền Trung, có 8 đội tham dự - Ảnh 1.

Cúp bóng đá 7 người quốc gia ngày càng thu hút được sự quan tâm của khán giả, người hâm mộ - Ảnh: H.B.

Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022 đã được Công ty CP bóng đá Việt (VietFootball), ban tổ chức ra mắt lần đầu cho khu vực miền Trung vào ngày 17-11.

Ông Nguyễn Trọng Thao - phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng - cho biết tại Đà Nẵng cũng như miền Trung, bóng đá phong trào đang phát triển rất mạnh, có nhiều cầu thủ cũng như các đội bóng chất lượng.

Cúp bóng đá 7 người quốc gia là giải bóng đá phong trào quy mô lớn, được tổ chức bài bản nhất tại nước ta hiện nay. Vì vậy, trong thời gian tới, vào thời điểm thích hợp, hy vọng vòng chung kết của giải sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Công ty CP bóng đá Việt cho biết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) quy tụ những đội bóng mạnh, được tổ chức quy củ đến từ nhiều vùng miền trên quy mô toàn quốc.

Tại miền Bắc diễn ra ở Hà Nội có 16 đội bóng tham dự, khu vực miền Nam cũng có 16 đội, còn tại Tây Nguyên quy tụ 8 đội bóng và miền Trung cũng có 8 đội bóng tham gia.

Sau vòng loại 4 khu vực, 8 đội bóng xuất sắc đạt thành tích tốt nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 12 tại Hà Nội.

Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến miền Trung, có 8 đội tham dự - Ảnh 2.

Lễ bốc thăm các đội tại khu vực miền Trung ngày 17-11 - Ảnh: Đ.C.

Theo Công ty CP bóng đá Việt, giải đấu này lần đầu đặt chân đến Đà Nẵng, sẽ khai mạc vào ngày 20-11 tại khu thể thao Tuyên Sơn. Các trận đấu đều được phát sóng trên các kênh sóng, nền tảng truyền dẫn của VTVcab.

Giải bóng đá phủi số 1 Việt Nam trở lại sau 2 năm gián đoạn Giải bóng đá phủi số 1 Việt Nam trở lại sau 2 năm gián đoạn

TTO - Sáng 22-6, Công ty cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã họp báo giới thiệu Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc mùa 3 (VPL-S3) 2022 tại TP.HCM, sau 2 năm gián đoạn vì dịch COVID-19.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên