Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022
Giải bóng đá phủi số 1 Việt Nam trở lại sau 2 năm gián đoạn
TTO - Sáng 22-6, Công ty cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã họp báo giới thiệu Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc mùa 3 (VPL-S3) 2022 tại TP.HCM, sau 2 năm gián đoạn vì dịch COVID-19.

Nhà báo Nguyễn Nguyên (trái, báo Pháp Luật TP.HCM) và chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng bốc thăm SPL-S4 - Ảnh: HỮU TUẤN
Tiếp nối thành công đạt được trong 9 năm của HPL (Hanoi Premier League) và VPL (Vietnam Premier League), Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc mùa 3 (VPL-S3) 2022 được VietFootball mở rộng quy mô tổ chức tại 5 tỉnh thành khu vực thuộc Hà Nội, Nha Trang, Đắk Lắk, TP.HCM và Cần Thơ.
Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - khu vực miền Nam mang tên Saigon Premier League mùa 4 (SPL-S4), diễn ra từ ngày 25-6 đến 10-9 tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Bình Thạnh.
SPL-S4 có 12 đội tham dự gồm Song Hùng, Nghiêm Phạm Holdings, Quốc An Quốc Michel, W-Team, Lam Hồng, Cửa Tùng Vĩnh Quang, Hạt Điều Thương Thương, PT, Đạt Tín, Bamboo cùng 2 tân binh Lamy Land và An Biên sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng chung cuộc.
Bên cạnh cúp và huy chương vàng, đội vô địch SPL-S4 sẽ nhận 60 triệu đồng tiền thưởng. Phần thưởng cho đội á quân và hạng 3 lần lượt là 40 triệu và 20 triệu đồng.
Ngoài ra, 2 đội đứng đầu SPL-S4 sẽ đại diện miền Nam tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc (VPL-S3), dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến 18-9 tại Hà Nội hoặc TP.HCM, với số tiền thưởng cho đội vô địch lên đến 150 triệu đồng.

Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn của CLB Nghiêm Phạm Holdings tại buổi họp báo - Ảnh: HỮU TUẤN
Qua hai mùa tổ chức, sân chơi bóng đá 7 người được rất nhiều đội bóng phong trào khắp cả nước ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Ở mùa thứ 3 tổ chức, giải đấu được kỳ vọng sẽ còn đem đến nhiều sự thú vị và hào hứng hơn nữa.
Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn của CLB Nghiêm Phạm Holdings chia sẻ: "Chúng tôi may mắn khi tham dự SPL từ những ngày đầu. Giải đấu là dịp tuyệt vời để chúng tôi cọ xát, học hỏi giữa các CLB tại TP.HCM và nhiều vùng miền khác nhau.
Chúng tôi cảm ơn VietFootball đã tổ chức giải đấu thường niên tuyệt vời cho các cầu thủ nghiệp dư thi đấu. Quan trọng hơn, qua SPL-S4 mỗi CLB sẽ còn nhìn nhận rõ hơn để định hướng mục tiêu xây dựng CLB và đóng góp cho phong trào ngày càng phát triển".
VPL-S3 cũng là năm thứ 5 hệ thống giải đấu có sự hợp tác toàn diện của Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab). Các trận đấu, các chương trình đồng hành của mùa giải 2022 đều được truyền hình trực tiếp trọn vẹn trên kênh On Football, On Sports, On Sports+,...
-
TTO - Nga thông báo rút quân khỏi đảo Rắn trên Biển Đen từ ngày 30-6, như cử chỉ thiện chí nhằm cho phép Ukraine xuất khẩu ngũ cốc. Trong khi đó, phía Ukraine tuyên bố đã giải phóng hòn đảo này bằng rocket và pháo.
-
TTO - Lãnh đạo cơ quan điều tra khẳng định những thông tin lan truyền thời gian qua cho rằng cựu bộ trưởng Nguyễn Thanh Long và bị can Nguyễn Quang Tuấn tự tử trong trại tạm giam là thông tin thất thiệt.
-
TTO - Chiều 30-6, Ban thường vụ Thành đoàn TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm các nhà báo Lê Xuân Trung, Trần Xuân Toàn và Nguyễn Hoàng Nguyên giữ chức vụ phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ với thời hạn 5 năm.
-
TTO - Kết quả điều tra đến nay xác định Tân Hoàng Minh đã chiếm đoạt hơn 8.000 tỉ đồng của các nhà đầu tư. Hiện các bị hại đến khai báo và xuất trình chứng từ chưa đầy đủ, mới khoảng 50% bị hại đến làm việc với cơ quan điều tra.
-
TTO - Sở Y tế TP.HCM yêu cầu các nhà thuốc trên địa bàn TP thực hiện việc tiếp nhận đơn thuốc điện tử và liên thông dữ liệu bán thuốc thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận