Tag: Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo và di sản vô giá

Trang thể thao ESPN đã có bài viết ca ngợi những chiến tích của HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam. Báo chí Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia... đồng loạt gọi ông là "huyền thoại bất tử của bóng đá Việt Nam".

Xem AFF Cup và đón Tết tại nhà với TV cao cấp

Kết thúc World Cup 2022, các fan hâm mộ bóng đá Việt lại tiếp tục hào hứng chờ đón Giải bóng đá AFF Cup giữa các đội tuyển bóng đá trong khu vực Đông Nam Á.

Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến miền Trung, có 8 đội tham dự

TTO - 8 đội bóng là những tên tuổi trong giới bóng đá phủi miền Trung gồm Hiếu Hoa Quahaco, A65, Anh Quyên, Anh Thư, Tư Lửa Cửa Tùng, Sacombank, Trầm hương Thế Gia, QNAWACO tham gia giải Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu được tổ chức tại Đà Nẵng.

Mỗi tuần một chuyện: Hài quá đi...

TTCT - Nhưng liệu có trong sáng thật không khi SHB - nhà tài trợ cho đội Đà Nẵng - là của ông Hiển, còn CLB Hà Nội T&T thì đương nhiên ai cũng biết là của ông Hiển nốt.

Bóng và đất!

TTCT - Cứ thế, bóng đá làm bình phong cho những phi vụ đất đai, để rồi nay thế này mai thế khác, khó lòng phát triển bền vững được.

Phận long đong và chuyện chân đế của bóng đá Việt

TTO - Với bóng đá VN, việc mua bán hoặc chuyển giao đội bóng ở các hạng thấp hầu như năm nào cũng có. Mới nhất là chuyện chuyển giao đội Sanvinest Fishsan Khánh Hòa cho Triệu Minh để thi đấu ở Giải hạng nhì quốc gia 2020.

Mỗi tuần một chuyện: Đã có cái để chờ

TTCT - Xem trận chung kết giải U19 quốc gia giữa hai đội bóng đến từ hai lò đào tạo trẻ vào loại chất lượng bậc nhất hiện nay của bóng đá Việt Nam - PVF và Hoàng Anh Gia Lai (PVF vô địch với chiến thắng 2-0) - đã thấy có le lói niềm tin vào tương lai.

Mỗi tuần một chuyện thể thao: Không đối thủ, ta thắng ai?

TTCT - Không có đối thủ thì bao công phu ta rèn luyện trở nên vô nghĩa.

Văn hóa gởi gắm

TTCT - Hình như “gửi gắm”, “dựa dẫm” đã trở thành một thứ văn hóa với người Việt. Vậy nên mới có chuyện “một người làm quan cả họ được nhờ”. Nên với ngay cả lĩnh vực thể thao, vẫn có người nghĩ theo lối đó.

Những lá đại kỳ tiếp lửa cho bóng đá Việt

TTCT - Đúng dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam lên đường sang Thái Lan để thi đấu trận đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á.