08/09/2022 18:25 GMT+7

Cuồng ghen chém vợ lãnh 13 năm tù

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Ngày 8-9, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt Phan Sơn Lâm 13 năm tù về tội giết người. Nạn nhân là vợ của bị cáo, tất cả đều xuất phát từ cơn cuồng ghen của bị cáo.

Cuồng ghen chém vợ lãnh 13 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Phan Sơn Lâm tại tòa ngày 8-9 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Trước bục khai báo, bị cáo Phan Sơn Lâm (34 tuổi, trú xã Long Phước, TP Bà Rịa) khai rằng mình rất thương vợ nhưng chỉ vì cuồng ghen, nóng nảy, không kiềm chế mà đã tàn độc ra tay với vợ.

Cụ thể khi phát hiện tin nhắn tình cảm trong máy điện thoại của vợ với một người khác, Lâm hỏi thì được vợ trả lời tin nhắn đó lâu rồi. Nhưng cơn cuồng ghen nổi lên, Lâm đến nơi vợ mình làm việc để chửi bới, đe dọa không cho vợ đi làm. Sợ bị đánh, bị mất việc, vợ Lâm điện báo cho gia đình chồng.

Bực tức vì bị gia đình la mắng, cộng với cơn ghen đang âm ỉ, sáng sớm 23-2-2022, Lâm chở 5 lít xăng, một chai thuốc diệt cỏ và một cây rựa phóng đi chặn đường vợ. Lâm dùng rựa chém nhiều nhát vào vùng đầu, vùng mặt làm vợ bất tỉnh trên đường. 

Lâm tính đổ xăng đốt cháy cả hai nhưng bật lửa đã rơi mất. Lâm bỏ đi và uống hai ngụm thuốc diệt cỏ nhưng thoát chết vì lượng thuốc ít. Còn vợ Lâm mang thương tật đến 72% với khuôn mặt biến dạng, có một vết sẹo chạy ngang. Đầu của chị cũng bị lõm vì nhát chém của chồng.

Cuồng ghen chém vợ lãnh 13 năm tù - Ảnh 2.

Hai người phụ nữ là người thân của bị cáo, bị hại dự khán phiên tòa - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Bị cáo Lâm xin lỗi vợ và gia đình bên vợ. Vợ Lâm cũng có đơn xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho chồng. Hội đồng xét xử tuyên phạt Phan Sơn Lâm 13 năm tù về tội giết người trong trường hợp chưa đạt.

Ngày ra tòa, trên khuôn mặt của bị hại vết sẹo dài chạy ngang vẫn in hằn. Dáng đi tập tễnh, xiêu vẹo, yếu ớt. Chị nói rằng, sau khi bị chém, gia đình nhà chồng đã bồi thường 100 triệu đồng để chữa trị vết thương. Ngoài ra, hằng tháng còn chu cấp mấy triệu đồng để lo ăn uống vì mất việc làm.

Ghen tuông vì nghĩ vợ ngoại tình, cha ôm con gái ném xuống sông Ghen tuông vì nghĩ vợ ngoại tình, cha ôm con gái ném xuống sông

TTO - Cho rằng vợ mình ngoại tình, người đàn ông ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam trong cơn ghen đã ném con gái mới 5 tuổi xuống sông.

ĐÔNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên