Cười ra nước mắt khi nàng yêu thầm chàng

23/04/2021 22:06 GMT+7

TTO - Yêu thầm - bộ phim truyền hình ăn khách xứ chùa vàng năm 2020 lên sóng THVL1 kể về chuyện tình yêu vừa hài hước vừa lãng mạn của cặp vợ chồng trẻ.

Cười ra nước mắt khi nàng yêu thầm chàng - Ảnh 1.

Yêu thầm - phim ăn khách của Thái Lan lên sóng THVL1 từ ngày 26-4

Đó là câu chuyện của Natarin (còn được gọi là Moey) - con nuôi của gia đình Thienwat. Moey luôn bị Thienwat bắt nạt từ thời còn là học sinh trung học, nhưng cô lại đem lòng yêu anh.

Lớn lên, Thienwat trở thành kiến trúc sư và rơi vào mối quan hệ yêu đương với người đã có chồng. Để tránh bị phiền phức, gia đình Thienwat bắt anh phải kết hôn giả với Moey. Từ đó, cuộc sống của cặp vợ chồng này trải qua nhiều chuyện hài hước.

Yêu thầm khi phát sóng ở Thái Lan đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim thu hút khán giả nhất, đồng thời đứng thứ sáu trong danh sách Top 10 phim Thái Lan được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2020.

Âm nhạc góp phần quan trọng vào sự thành công của phim Yêu thầm

Yêu thầm thành công bởi câu chuyện trong phim không chỉ xem cho vui mà còn truyền tải thông điệp tích cực về tình yêu và cuộc sống của những đôi vợ chồng trẻ.

Bên cạnh đó, hai diễn viên chính là Mark Prin và Mew Nittha thổi hồn thành công vào hai nhân vật. 

Mark Prin vào vai Thienwat đẹp trai, thông minh, kiêu ngạo, từ người chồng luôn "ăn hiếp" đến yêu vợ mình là một hành trình ngọt ngào xúc động. Còn Mew Nitha vào vai Moey - cô gái khờ khạo, đáng yêu. Mỗi lần ở bên Thienwat, Moey luôn tươi cười và che giấu những tổn thương trong lòng... Phản ứng hóa học của cặp đôi này khiến khán giả có những giây phút khó quên.

Yêu thầm dài 15 tập, phát sóng lúc 21h thứ hai, ba hằng tuần trên THVL1 từ ngày 26-4.

Cười ra nước mắt khi nàng yêu thầm chàng - Ảnh 3.

Hai diễn viên Mark Prin và Mew Nittha diễn xuất thành công trong phim Yêu thầm

Cười ra nước mắt khi nàng yêu thầm chàng - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng "oan gia" Thienwat và Moey

Yêu phim Thái chỉ vì xem phim xong sẽ thấy mình hạnh phúc Yêu phim Thái chỉ vì xem phim xong sẽ thấy mình hạnh phúc

TTO - Mấy năm trở lại đây, trong khi làn sóng phim Hàn vẫn chưa giảm nhiệt thì phim truyền hình Thái Lan đã và đang tạo thành một làn sóng mới ở châu Á.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận