Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tận hưởng những khoảnh khắc hòa mình với thiên nhiên

17/08/2021 18:00 GMT+7

TTO - Có lẽ nhịp sống hiện đại phần nào khiến chúng ta bị cuốn vào vòng xoáy bận rộn của công việc, học tập và các hoạt động khác trong đời sống. Lúc này, lối sống hòa mình với thiên nhiên được ví như "liều thuốc" giúp giảm bớt lo âu, căng thẳng.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Mẹ tôi Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Mẹ tôi 'biến' sân thượng thành vườn rau Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bạn là người quyết định cuộc sống của chính mình Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bạn là người quyết định cuộc sống của chính mình Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cụ bà đập heo đất mua 1 tấn gạo tặng khu cách ly Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cụ bà đập heo đất mua 1 tấn gạo tặng khu cách ly

Mình là một sinh viên học tập tại TP.HCM và trước khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp thì mình đã về quê.

Mình dường như đã quen dần với nhịp sống yên bình ở quê. Được hít thở bầu không khí trong lành vào sáng sớm, được nghe tiếng gà gáy ở xa hay được nhìn ngắm vẻ xanh tươi của cây cối thì không còn gì sánh bằng.

Có lẽ chính nhịp sống chậm rãi ấy đã khiến bản thân mình suy nghĩ tích cực hơn, giảm bớt những căng thẳng và áp lực.

Vì vậy, nếu có cơ hội thì chúng ta hãy tận hưởng những khoảnh khắc được sống hòa mình với thiên nhiên để trong lòng ta không còn muộn phiền, để từ đó hướng tới những điều tích cực, tốt đẹp nhất.

NGUYỄN THANH HÃI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận