16/03/2023 12:03 GMT+7

Cuộc thi ảnh Mùa: Mùa Tết của em

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh nhận được nhiều tác phẩm dự thi ảnh của học sinh các trường THCS, THPT tại TP.HCM, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa Tết vừa qua.

Một bức ảnh trong loạt ảnh ngày Tết của Bành Đăng Khôi - Ảnh: ĐĂNG KHÔI

Một bức ảnh trong loạt ảnh ngày Tết của Bành Đăng Khôi - Ảnh: ĐĂNG KHÔI

Trung tâm trong các loạt ảnh trong cuộc thi ảnh lần này là không khí vui tươi, nhộn nhịp của mọi người đang tất bật đón dịp lễ lớn của dân tộc.

Tác phẩm của học sinh Bành Đăng Khôi ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của bạn cùng bạn bè đến vui chơi tại phố ông đồ bên Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM). Hằng năm, đây là không gian chụp ảnh Tết được rất nhiều bạn trẻ và người dân thành phố ưa thích.

"Ngày Tết quê em thực sự ý nghĩa và là điều đáng nhớ để bắt đầu một năm mới. Mùa xuân đến, Tết gõ cửa mọi nhà, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần. Trẻ con chờ mong ngày Tết còn nhiều hơn là người lớn", Đăng Khôi viết.

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh với chủ đề "Mùa" do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Phương Nam, Trường phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tổ chức.

Năm học 2022-2023 đánh dấu lần thứ 16 hội thi diễn ra, tạo không gian trải nghiệm và sáng tạo nghệ thuật cho học sinh THCS, THPT trên địa bàn TP. Học sinh có thể xem thêm về thể lệ, giải thưởng, cách thức tham gia, những quy định kỹ thuật về ảnh dự thi và gửi tác phẩm về địa chỉ mua.tuoitre.vn.

Cuộc thi ảnh Mùa: Giáo dục an toàn giao thôngCuộc thi ảnh Mùa: Giáo dục an toàn giao thông

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm 2023 với chủ đề "Mùa" tiếp tục nhận được hàng trăm lượt gửi ảnh dự thi trong tuần qua từ học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận