22/02/2023 09:00 GMT+7

Cuộc thi ảnh Mùa: Thu Hà Nội

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm 2023 với chủ đề "Mùa" tiếp tục nhận được hàng trăm bức ảnh dự thi từ học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT ở TP.HCM.

Thu Hà Nội - Ảnh: NGUYỄN TRẦN HÀ MY

Thu Hà Nội - Ảnh: NGUYỄN TRẦN HÀ MY

Trong đó, không ít tác phẩm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong những chuyến tham quan, vui chơi bên bạn bè và người thân.

"Thu Hà Nội" là bức ảnh do học sinh Nguyễn Trần Hà My ghi lại được trên một tuyến đường trong khu phố cổ tại thủ đô Hà Nội. Khoảnh khắc lột tả được cảnh sắc Hà Nội mùa thu với những chiếc lá vàng xào xạc bên những góc phố, cùng những cô gánh hàng rong mang những thức quả ngon chín mọng. Khung cảnh càng trở nên thơ mộng với những vệt nắng long lanh xuyên qua tán lá.

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh với chủ đề "Mùa" do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Phương Nam, Trường phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tổ chức. Năm học 2022-2023 đánh dấu lần thứ 16 hội thi diễn ra, tạo không gian trải nghiệm và sáng tạo nghệ thuật cho học sinh THCS, THPT TP.HCM.

Hội thi mong muốn tiếp tục nhận được các tác phẩm dự thi của các học sinh quan tâm. Học sinh có thể xem thể lệ, giải thưởng, cách thức tham gia, những quy định kỹ thuật về ảnh dự thi và gửi tác phẩm về địa chỉ mua.tuoitre.vn.

Cuộc thi ảnh Mùa: Mùa học ngoại khóaCuộc thi ảnh Mùa: Mùa học ngoại khóa

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm 2023, chủ đề "Mùa", tiếp tục nhận được hàng trăm lượt gửi ảnh dự thi trong tuần qua từ học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên