16/04/2022 09:54 GMT+7

Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Bất ngờ với các bức ảnh trong vòng chung kết

TRỌNG NHÂN
TRỌNG NHÂN

TTO - Ngày 15-4, ban giám khảo hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh lần thứ 15 có tên Màu thời gian đã chấm điểm các tác phẩm trong vòng chung kết.

Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Bất ngờ với các bức ảnh trong vòng chung kết - Ảnh 1.

Ban giám khảo chấm ảnh cuộc thi vòng chung kết - Ảnh: TRỌNG NHÂN

Hôm 9-4, gần 200 học sinh các khối THCS và THPT đã có cơ hội trải nghiệm và tác nghiệp thực tế trên chuyến tàu cao tốc trên sông Sài Gòn và khu vực xung quanh công viên bến Bạch Đằng.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hoàng Thạch Vân, đại diện ban giám khảo vòng chung kết, chia sẻ những tác phẩm của học sinh năm nay rất tốt, về cả nội dung lẫn kỹ thuật. 

Ông Vân cho rằng phần thi đòi hỏi tác nghiệp liên tục trong một buổi cũng giống như cuộc "marathon", nhưng thí sinh đều có được những phần thể hiện ấn tượng, mang theo dấu ấn, góc nhìn riêng của các bạn trẻ.

"Năm nay là lần thứ 15 hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh diễn ra, qua mỗi năm tôi nhận thấy chất lượng các tác phẩm của học sinh lại càng nâng cao" - ông Vân nói.

Hội thi do Sở GD-ĐT TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức. Năm 2022, hội thi có chủ đề "Màu thời gian", đánh dấu cột mốc 15 năm là sân chơi thú vị cho học sinh tại TP.HCM.

Kết quả chung cuộc và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 28-4. Các tác phẩm đoạt giải dự kiến cũng sẽ được triển lãm tại khu vực bến Bạch Đằng trong suốt một tuần lễ kể từ ngày 28-4.

Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Tuổi học trò Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Tuổi học trò

TTO - Tác giả Lưu Hồng Huân gửi đến những bức ảnh "Tuổi học trò" đến Hội thi sáng tác ảnh do Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên