24/03/2022 10:13 GMT+7

Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Tuổi học trò

TRỌNG NHÂN
TRỌNG NHÂN

TTO - Tác giả Lưu Hồng Huân gửi đến những bức ảnh "Tuổi học trò" đến Hội thi sáng tác ảnh do Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Tuổi học trò - Ảnh 1.

Tuổi học trò - Ảnh: Lưu Hồng Huân

"Một ngày nào đó, chúng ta đều sẽ trưởng thành. Ai cũng sẽ có cho mình con đường riêng, cuộc sống riêng nhưng chắc chắn rằng ta chẳng thể nào quên những rung động tuổi học trò. Bởi, ký ức về mối tình đầu ngọt ngào ấy là kho báu quý giá nhất và mãi khắc sâu trong hồi ức của mỗi chúng ta" - tác giả viết. Còn tác giả Đỗ Việt Hoàng cũng gửi bộ ảnh "Những sắc màu năng động của thể thao".

Hội thi sáng tác ảnh nhận ảnh từ 10-2 đến 15-3. Đối tượng dự thi là học sinh, học viên các trường THCS, THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên các quận, huyện ở TP.HCM. 

Hội thi nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng và thực hành cho học sinh yêu thích môn nhiếp ảnh cấp THCS và THPT. Thí sinh dự thi có thể truy cập trang mauthoigian.tuoitre.vn để gửi ảnh, đồng thời xem thêm về các quy định của file ảnh dự thi.

Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Tuổi học trò - Ảnh 2.

Sắc màu thể thao - Ảnh: Đỗ Việt Hoàng

Thi ảnh Thi ảnh 'Màu thời gian': 'Màu vui vẻ'

TTO - Đó là tên bức ảnh được tác giả Phạm Công Danh chụp tại chùa Quan Âm (quận 5, TP.HCM) trong tháng 2-2022. Ảnh ghi lại khoảnh khắc dễ thương giữa một ông bán nhang đang vui đùa cùng một bé gái đến lễ chùa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên