21/02/2023 08:48 GMT+7

Cuộc thi ảnh Mùa: Mùa học ngoại khóa

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm 2023, chủ đề "Mùa", tiếp tục nhận được hàng trăm lượt gửi ảnh dự thi trong tuần qua từ học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT.

Mùa học ngoại khóa - Ảnh: Trần Minh Triết

Mùa học ngoại khóa - Ảnh: Trần Minh Triết

Trong đó, không ít tác phẩm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong những chuyến tham quan, vui chơi bên bạn bè và người thân. Bức ảnh "Mùa học ngoại khóa" được học sinh Trần Minh Triết gửi đến hội thi với những hoạt động đặc sắc trong chuyến vui chơi, ngoại khóa tại Bến Tre của lớp 11B1 Trường THPT Bình Tân (TP.HCM).

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh với chủ đề "Mùa" do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Phương Nam, Trường phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tổ chức. 

Năm học 2022-2023 đánh dấu lần thứ 16 hội thi diễn ra, tạo không gian trải nghiệm và sáng tạo nghệ thuật cho học sinh THCS, THPT trên địa bàn TP.

Hội thi mong muốn tiếp tục nhận được các tác phẩm dự thi của các học sinh quan tâm. 

Học sinh có thể xem thêm về thể lệ, giải thưởng, cách thức tham gia, những quy định kỹ thuật về ảnh dự thi và gửi tác phẩm về địa chỉ mua.tuoitre.vn.

30 học sinh đoạt giải thi ảnh "Mùa yêu thương"30 học sinh đoạt giải thi ảnh 'Mùa yêu thương'

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố kết quả cuộc thi ảnh 'Mùa yêu thương' năm học 2018-2019 do Sở phối hợp với Báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Việt Đức phối hợp tổ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên