Tag: sáng tạo nghệ thuật

Anh trai 'Say Hi' kể kỷ niệm dở khóc cười khi MV ca khúc chủ đề

Những hình ảnh hậu trường trong hai ngày quay MV chủ đề Anh Trai 'Say Hi' vừa được tung ra khiến fan háo hức mong chờ ngày sô lên sóng.

Mỹ Anh không xem nghệ thuật là đường đua

Mỹ Anh vừa giới thiệu loạt tác phẩm âm nhạc đậm chất riêng nằm trong album 'Em' với mong muốn mang đến một sản phẩm chân thật, đúng với con người của chính mình.

Sinh viên làm dự án nghệ thuật

Các dự án nghệ thuật do sinh viên tự tổ chức hiện ngày càng nhiều, mang một dáng dấp trẻ trung và đầy năng lượng.

Từ chuyện Đất rừng phương Nam: Tiếp nhận nghệ thuật cần cởi mở và minh chính

Thời gian qua những cuộc bàn tán đa chiều, thậm chí gay gắt, về các tác phẩm nghệ thuật (phim Đất rừng phương Nam là một ví dụ) được coi là tín hiệu tốt, giúp đời sống sáng tạo có sự đối thoại và tác phẩm không chìm vào quên lãng.

Hollywood và nhiều nền điện ảnh lớn đang đẩy mạnh sử dụng AI trong sáng tạo nghệ thuật. Tuy nhiên, nó cũng để lại nhiều dấu hỏi lớn về nhân sự ngành điện ảnh, đạo đức và bản sắc cá nhân.

Sản xuất nghệ thuật bằng AI - Mối đe dọa với bản quyền của họa sĩ

Công cụ AI, ngoài những lợi ích to lớn mà chúng mang lại, đang khiến nhiều người lo ngại về những mặt trái như vi phạm bản quyền và ảnh hưởng tới sinh kế của tác giả gốc.

Khởi động “Cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023”

Ban tổ chức "Cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023" sẽ nhận các tác phẩm gửi đến tham dự cuộc thi từ nay đến hết ngày 10/4/2023.

Những địa điểm hẹn hò 'đổi gió' ngày Valentine

Thay vì đến nhà hàng, quán cà phê hay đi xem phim, nhiều bạn trẻ "đổi gió" Valentine bằng các trải nghiệm nghệ thuật như tô tượng, tranh, cùng tham gia các workshop làm gốm, trang trí ốp điện thoại...

Đi tìm 'hình bóng phụ nữ Việt Nam' qua những bức ảnh

TTO - Hơn 20 năm rong ruổi khắp đất nước, vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam đã được nhiếp ảnh gia Đào Tiến Đạt thu lại vào ống kính máy ảnh.

Sửng sốt trước bộ ảnh vẻ đẹp kỳ quan của cơ thể

Bộ ảnh chụp mang tên 'Vẻ đẹp kỳ quan của cơ thể' (bodyscape) do nhiếp ảnh gia Carl Warner thực hiện khiến người xem ngạc nhiên bởi góc nhìn đầy mới lạ và vẻ đẹp siêu thực của cơ thể con người.