Tag: Cuộc sống thường nhật

Khôi Trần - sếp Giang trong ‘Chúng ta của 8 năm sau': Tôi không yêu đồng nghiệp

Gây chú ý trong Chúng ta của 8 năm sau, diễn viên Khôi Trần mới đây đã có những chia sẻ đáng nhớ khi lần đầu bước chân vào 'Vũ trụ VTV' cũng như những cá tính, cuộc sống thường nhật của mình.

Tung MV mới, Orange mong thành 'trạm phát năng lượng'

'Đừng kết thúc hôm nay' một lần nữa khẳng định sự đa tài của Orange khi cô có thể vừa sáng tác, vừa thể hiện rất tốt ca khúc của chính mình.

Tình yêu thuần khiết: Số phận đối lập của những đứa trẻ sinh ra từ mối tình vụng trộm

Bộ phim 'Tình yêu thuần khiết' của Croatia phản ánh chân thực về gia đình, tình yêu và những hỷ nộ ái ố của mỗi người trong cuộc sống thường nhật.

Cuộc sống đời thường bình dị của ca sĩ Ánh Tuyết

Nhiều năm rời sân khấu, nghệ sĩ Ánh Tuyết vui thú với cuộc sống điền viên: trồng rau, nuôi heo, nuôi gà... bên người chồng ngoại quốc.

Đà Nẵng rực rỡ đông vui trong ngày hội khinh khí cầu

TTO - Sáng 27-3, hàng ngàn người dân và du khách tập trung về đường Bạch Đằng cạnh công viên APEC, Đà Nẵng, để thưởng thức màn trình diễn khinh khí cầu rực rỡ sắc màu.

Sáng kiến tưởng nhớ người quá cố với mã QR ở Salvador

Người đi tảo mộ có thể dùng điện thoại quét mã QR trên mộ người đã mất, từ đó liên kết vào một trang web lưu tiểu sử của người mất cũng như những bức ảnh của họ lúc còn sống.

Điểm chung của những nước nới lỏng lệnh phong tỏa, giãn cách

Cộng hòa Séc, Italy, Đan Mạch, Áo và sắp tới là Đức là những quốc gia phương Tây đầu tiên nới lỏng lệnh hạn chế đối với các hoạt động thường nhật trước đó.

Rối loạn ám ảnh cưỡng bức

Những người bị rối loạn ám ảnh cưỡng bức cảm thấy cần kiểm tra mọi việc lặp đi lặp lại, hoặc có những ý nghĩ hay thực hiện những hành vi lặp đi lặp lại.

Tây Nguyên vào hội

TTO - Những ngày này, tại TP Pleiku (Gia Lai) không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên - kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại đã được UNESSCO công nhận - đang mở hội, tái hiện nhiều nét văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

Pháp xây làng riêng cho bệnh nhân Alzheimer

TTO - Việc xây dựng ngôi làng - tạm gọi là làng của những bệnh nhân Alzheimer - đã được triển khai ở miền tây nam nước Pháp nhằm giúp các bệnh nhân được sống trong một không gian sống bình thường, không phải bệnh viện.