Tag: Cuộc sống thường nhật

Cuộc sống đời thường bình dị của ca sĩ Ánh Tuyết

Nhiều năm rời sân khấu, nghệ sĩ Ánh Tuyết vui thú với cuộc sống điền viên: trồng rau, nuôi heo, nuôi gà... bên người chồng ngoại quốc.

Đà Nẵng rực rỡ đông vui trong ngày hội khinh khí cầu

TTO - Sáng 27-3, hàng ngàn người dân và du khách tập trung về đường Bạch Đằng cạnh công viên APEC, Đà Nẵng, để thưởng thức màn trình diễn khinh khí cầu rực rỡ sắc màu.

Sáng kiến tưởng nhớ người quá cố với mã QR ở Salvador

Người đi tảo mộ có thể dùng điện thoại quét mã QR trên mộ người đã mất, từ đó liên kết vào một trang web lưu tiểu sử của người mất cũng như những bức ảnh của họ lúc còn sống.

Điểm chung của những nước nới lỏng lệnh phong tỏa, giãn cách

Cộng hòa Séc, Italy, Đan Mạch, Áo và sắp tới là Đức là những quốc gia phương Tây đầu tiên nới lỏng lệnh hạn chế đối với các hoạt động thường nhật trước đó.

Rối loạn ám ảnh cưỡng bức

Những người bị rối loạn ám ảnh cưỡng bức cảm thấy cần kiểm tra mọi việc lặp đi lặp lại, hoặc có những ý nghĩ hay thực hiện những hành vi lặp đi lặp lại.

Tây Nguyên vào hội

TTO - Những ngày này, tại TP Pleiku (Gia Lai) không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên - kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại đã được UNESSCO công nhận - đang mở hội, tái hiện nhiều nét văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

Pháp xây làng riêng cho bệnh nhân Alzheimer

TTO - Việc xây dựng ngôi làng - tạm gọi là làng của những bệnh nhân Alzheimer - đã được triển khai ở miền tây nam nước Pháp nhằm giúp các bệnh nhân được sống trong một không gian sống bình thường, không phải bệnh viện.

Trải nghiệm dòng sản phẩm “Luxury Sky Villas” của Topaz Twins

Là dòng sản phẩm “Luxury Sky Villas” phiên bản giới hạn, những căn Penthouse “siêu sang” tại Topaz Twins mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm đáng giá và khó quên.

Myanmar dát vàng, Myanmar bình dị

TTO - Đặt chân đến Myanmar trong chiều mưa, lòng khát khao trải nghiệm vùng đất này một cách tự nhiên nhất. Chúng tôi để Myanmar dẫn lối mình, bằng cách không ép mình vào lịch trình cụ thể hay đặt phòng khách sạn trước khi đến đất nước này.

Only the brave: đằng sau những người hùng là một gia đình

TTO - Only the brave tái hiện chân dung 19 người Arizona thuộc đội đặc nhiệm chống cháy rừng đối diện với sinh tử trong trận cháy rừng lịch sử tại đồi Yarnell.