22/07/2021 07:50 GMT+7

Cùng One IBC ‘Chia sẻ đánh giá – Nhận quà ưu đãi’

T.D.V
T.D.V

Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng - thước đo cho chất lượng dịch vụ - One IBC Group tung chương trình khuyến mãi 'CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI' dành cho các đối tác, đặc biệt là ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập.

Cùng One IBC ‘Chia sẻ đánh giá – Nhận quà ưu đãi’ - Ảnh 1.

Khách hàng để lại đánh giá về dịch vụ và công ty

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để phát triển

One IBC Group là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư nước ngoài hiệu quả.

Những năm vừa qua, tập đoàn đã có những bước đột phá đáng kể trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dù vậy, tập đoàn vẫn luôn không ngừng tìm tòi cách để cải thiện, nâng cao giá trị, đồng thời giúp đỡ và ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập.

Ông Bùi Đức Tuệ - Giám đốc One IBC cho biết: "Với mong muốn nhận được những chia sẻ, góp ý thực tế nhất từ chính những khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn quyết định thực hiện chương trình chương trình "CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI".

Những ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ ngày một cải thiện giải pháp doanh nghiệp trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn với chi phí phải chăng.

Đồng thời chúng tôi hi vọng chương trình "CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI" sẽ tạo cơ hội cho quý khách trải nghiệm những dịch vụ khác của One IBC, đặc biệt là ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập."

Xác định khách hàng là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất cho mọi hoạt động, One IBC đã từng bước hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để các doanh nghiệp là đối tác ngày một phát triển vững mạnh.

Các bài đánh giá chất lượng dịch vụ cũng là minh chứng hùng hồn cho chất lượng giải pháp doanh nghiệp của One IBC. Ngoài ra, các nhận xét trải nghiệm với dịch vụ cũng sẽ trở thành những cẩm nang sử dụng cho các khách hàng mới.

Chi tiết các bước tham gia chương trình "CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI"

1. Sau khi hoàn tất đơn hàng một trong hai dịch vụ "Thành lập công ty" hoặc "Gia hạn công ty", One IBC sẽ gửi email thông báo kèm hướng dẫn chi tiết đến email liên lạc trong hợp đồng.

2. Khách hàng làm theo hướng dẫn, truy cập đường dẫn có trong email đến trang web chuyên đánh giá chất lượng dịch vụ và chia sẻ trải nghiệm với One IBC.

3. Sau khi hoàn tất các bài đánh giá chất lượng dịch vụ, gửi email trả lời về lại cho One IBC. Trong email phải đính kèm đường dẫn về hoặc hình chụp các bài đánh giá đó.

4. Tài khoản One IBC Club của khách hàng sẽ được tặng 10,000 credit points (tương ứng với US$50) sau khi nhân viên của One IBC xác thực bài viết. Khách hàng mới sẽ được tự động đăng ký vào One IBC club để nhận ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập này.

Cùng One IBC ‘Chia sẻ đánh giá – Nhận quà ưu đãi’ - Ảnh 2.

Chương trình CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI của One IBC

Chương trình "CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI" bắt đầu từ ngày 21-7 và kéo dài đến hết tháng 9 năm 2021, đặc biệt có thể kết hợp với mọi chương trình ưu đãi, giảm giá, mã ưu đãi khác và không có hạn sử dụng.

Vì phần quà này có thể dùng cho mọi dịch vụ khác nên đây là ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập vô cùng lớn. Các khách hàng tiềm năng quan tâm có thể liên hệ với nhân viên của One IBC thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng, email hay mạng xã hội để biết thêm chi tiết.

Chương trình One IBC Club và những ưu đãi hội viên nhận được

One IBC Club là chương trình thành viên cho mọi khách hàng. Sau khi lần đầu tiên hoàn tất bất kỳ đơn hàng với One IBC, khách hàng sẽ được tự động đăng ký vào One IBC Club và bắt đầu tích lũy điểm để tiết kiệm cũng như nhận được khuyến mãi vào ngày lễ hay sinh nhật. One IBC Club đảm bảo nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập vô cùng hữu ích.

Ngoài ra, hội viên của One IBC Club còn có thể tăng hạng của mình từ Bạc lên Vàng hay Bạch Kim, gia tăng số lượng điểm nhận được cho mỗi đơn hàng và các dịch vụ đi kèm chất lượng. Tài khoản của hội viên sẽ được tự động lên cấp qua mỗi đơn hàng và khi đạt đến cấp độ yêu cầu sẽ tự động thăng hạng. Đi kèm với điểm thưởng là những đặc quyền khuyến mãi riêng cho từng thứ hạng của mỗi khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp của One IBC

One IBC Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline: 1800 6758 | Mobile/Zalo/Viber: +84 84877 7768

Website: www.oneibc.com I Email: vietnam@oneibc.com

One IBC Singapore

Địa chỉ: 1 Raffles Place, #40-02, One Raffles Place, Office Tower 1, Singapore 048616

Điện thoại: +65 6591 9991

Cùng One IBC ‘Chia sẻ đánh giá – Nhận quà ưu đãi’ - Ảnh 3.Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận