Tag: Cục điều tra liên bang Mỹ

Kỹ sư hạt nhân Mỹ bị tố trộm quần áo phụ nữ ở nhiều sân bay

Kỹ sư hạt nhân Sam Brinton, người từng làm việc trong chính quyền Tổng thống Joe Biden, bị cáo buộc trộm hành lý tại nhiều sân bay ở Mỹ.

Chính trường Mỹ 'nóng' vì tài liệu mật

Chính trường Mỹ đang nóng lên vì vụ phát hiện các tài liệu mật của chính phủ liên quan Tổng thống Joe Biden tại ít nhất hai địa điểm.

Trung Quốc bác cáo buộc mở 'đồn cảnh sát' trên đất Mỹ của FBI

TTO - Ngày 18-11, Trung Quốc bác bỏ thông tin họ đang điều hành 'các đồn cảnh sát' trên đất Mỹ, sau khi giám đốc FBI cho biết ông "rất lo ngại" về các đồn cảnh sát trái phép có liên quan đến các hoạt động gây ảnh hưởng của Bắc Kinh.

FBI tố Trung Quốc đánh cắp nhiều dữ liệu Mỹ 'hơn tất cả các quốc gia khác cộng lại'

TTO - Tại phiên điều trần ở Hạ viện ngày 15-11, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ Christopher Wray cho biết Trung Quốc đã đánh cắp nhiều dữ liệu của Mỹ "hơn tất cả các quốc gia khác cộng lại".

Các trợ lý dọn tài liệu trong 'hỗn loạn' khi ông Trump rời Nhà Trắng

TTO - Các cựu trợ lý của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết việc ông rời Nhà Trắng cũng hỗn loạn như nhiệm kỳ tổng thống của ông, và những giờ cuối cùng tại Nhà Trắng là sự gấp rút đóng gói hàng đống giấy và kỷ vật mà ông muốn.

Washington Post: Tìm thấy tài liệu năng lực hạt nhân nước ngoài tại tư dinh ông Trump

TTO - Báo Washington Post đưa tin trong số hồ sơ bị thu giữ tại tư dinh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump có một tài liệu mô tả hệ thống phòng thủ quân sự của chính phủ nước ngoài, bao gồm cả năng lực hạt nhân.

Truyền thông Mỹ đòi công bố thêm hồ sơ liên quan vụ xét nhà ông Trump

TTO - Ngày 31-8, giới truyền thông Mỹ nộp đơn yêu cầu tòa án công bố thêm hồ sơ liên quan đến vụ khám xét tư dinh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump do Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) thực hiện.

FBI điều tra nghi vấn người biểu tình lấy cắp máy tính của bà Nancy Pelosi bán cho Nga

TTO - Cục Điều tra liên bang (FBI) Mỹ đang điều tra nghi vấn một phụ nữ xâm nhập tòa nhà quốc hội hôm 6-1, lấy trộm máy tính của bà Nancy Pelosi với ý định bán cho tình báo Nga.

Cựu giám đốc FBI: Ông Trump nên bị giam nhưng đề xuất ông Biden ân xá vì 'đại cục'

TTO - Cựu giám đốc FBI James Comey đề xuất ông Joe Biden xem xét ân xá cho ông Trump, nếu đương kim tổng thống Mỹ đối diện khả năng bị truy tố sau khi rời nhiệm sở.

Cơ quan điều tra lục soát ngôi nhà tình nghi liên quan vụ nổ ở Nashville

TTO - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã lục soát một ngôi nhà tại ngoại ô thành phố Antioch, bang Tennessee để tìm kiếm manh mối về vụ nổ lớn vào ngày Giáng sinh ở thành phố Nashville.