Tag: cột sống

Bẻ khớp ngón tay 'sảng khoái' nhưng nguy hiểm thế nào?

Thói quen bẻ khớp có thể gây ra vô số phản ứng, mà phổ biến là cảm giác sảng khoái. Tại sao bẻ khớp lại mang đến cảm giác thỏa mãn đến vậy?

Suýt liệt vĩnh viễn vì đắp lá chữa đau lưng

Người dân khi chưa biết rõ tác dụng và cách sử dụng các loại lá có tác dụng chữa bệnh, thì không nên làm theo các chỉ dẫn truyền tai.

Thực tế 'cột sống': Cử nhân cạnh tranh với thạc sĩ

Thực tế "cột sống" cử nhân khác xa với công bố "100% sinh viên có việc làm" của các trường đại học.

Cắt xương sườn, ‘tái sinh’ cột sống cho bệnh nhân gù lưng hơn 100 độ

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân gù lưng nặng, góc vẹo rất lớn. Các bác sĩ đã cắt xương sườn, vén phổi nắn chỉnh chữa gù vẹo cột sống, giúp bệnh nhân có thể "nhìn thẳng" sau nhiều năm.

Huyền thoại những người không đau lưng

TTCT - Cuộc sống hiện đại thực sự ảnh hưởng đến cột sống của chúng ta? Esther Gokhale, người từ giữa thập niên 2010 đã nổi danh là "bậc thầy chỉnh tư thế ở Thung lũng Silicon", đã dành 10 năm đến các cộng đồng người bản địa khắp thế giới để tìm câu trả lời.

Gợi ý kiểu chụp hình 'không đau lưng đời không nể' cùng nhóm bạn

'Cột sống' của bạn dạo này ổn không? Nếu vẫn còn sử dụng tốt, hãy thử rủ 'cạ cứng' của mình làm ngay và liền luôn những bức ảnh để đời dưới đây xem!

Đừng quên 'phơi sáng' cho trẻ học trực tuyến

TTO - Trẻ cần giải trí với ánh sáng tự nhiên ngoài trời tối thiểu 2 giờ/ngày. Cha mẹ lưu ý, khi con học trực tuyến, tranh thủ chia nhỏ thời gian trong ngày cho con ra ngoài nhà tiếp xúc ánh sáng tự nhiên.

Cột sống có liên quan gì tới drama

Cột sống và drama, hai thứ tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau, song trên thực tế chúng gắn bó chặt chẽ với nhau đến mức ta có thể quan sát bằng mắt thường.

Vua Còm 24/4: Người phụ nữ hóa thân Spider Man lau kiếng chung cư

'Giúp việc chỉ là để che giấu thân phân thôi, thực tế chị là Spider Man', một người dùng hài hước khi nhìn cảnh người phụ nữ lau cửa sổ chung cư mà không có đồ bảo hộ.

Khi 'cột sống' không chỉ là 'cột sống'!

'Cột sống' còn mang nghĩa gì khác nữa ư? Cái này cũng lạ... lắm à nghen!