Tag: công ty tư nhân

Phó chủ tịch Huawei biện hộ: Công ty không chịu sự kiểm soát của Bắc Kinh

TTO - Phó chủ tịch Huawei phụ trách khu vực Tây Âu, ông Tim Watkins, khẳng định Huawei là một công ty tư nhân thuần túy và sẽ từ chối giao nộp thông tin cho Bắc Kinh dù không có yêu cầu nào như vậy.

Giao chùa Hương Tích cho doanh nghiệp: Nhà nước không thu được đồng nào

TTO - Mặc dù có ban quản lý nhưng chùa Hương Tích (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) lại được ủy quyền cho một công ty thu phí, quản lý và điều hành, ngân sách nhà nước không thu được đồng nào.

Triển lãm ánh sáng về danh họa Gustav Klimt

Hơn 1 triệu người đã tới bảo tàng L'Atelier des Lumieres ở thủ đô Paris của Pháp để chiêm ngưỡng triển lãm kỹ thuật số tôn vinh danh họa người Áo Gustav Klimt - cây cọ xuất chúng của trường phái Tượng trưng.

Thủ đô London tính kế xử lý nước uống từ nước thải

TTO - Anh lên kế hoạch biến nước thải thành nước uống trong bối cảnh thủ đô London có nguy cơ thiếu nước vì dân số tăng.

Lên không gian giá rẻ là thực chứ không phải mộng

TTO - Công ty SpaceX của tỉ phú Elon Musk mới ra đời từ năm 2002 nhưng đang trở thành đối thủ đáng gờm của Arianespace và NASA. Tuy nhiên, thị trường không gian vẫn duy trì quan hệ "ông bỏ cái giò, bà thò chai rượu".

Trăng sao gì nữa!

TTO - Ông nghe chưa? Con ơi là con!- Sao bà cứ ầm ĩ lên thế! Có gì lạ đâu. Tụi nó vẫn thế mà.

Công ty tư nhân xin làm sân bay tại Hồ Tràm Strip

TTO - Đó là Công ty TNHH dự án Hồ Tràm - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng phức hợp tỉ đô Hồ Tràm Strip - xin được đầu tư sân bay chuyên dùng tại Bà Rịa - Vũng Tàu để đưa đón du khách.

Mỹ chính thức có hai tàu chở hàng tư nhân lên ISS

TTO - Sự xuất hiện của tàu vũ trụ tư nhân Cygnus tại trạm không gian quốc tế (ISS) vào tối qua (29-9) đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hoá lên vũ trụ của các công ty tư nhân Mỹ.

Váy ngắn đến đâu thì vừa?

TT - Tôi vừa được nhận vào làm tại văn phòng một công ty tư nhân. Hầu hết nữ nhân viên ở đây đều mặc váy ngắn. Tôi muốn mặc váy giống mọi người nhưng không tự tin lắm vì người tôi hơi thấp, mập, hai đầu gối lại không đẹp. Theo Nhịp sống trẻ, tôi nên mặc dạng váy như thế nào và dài đến đâu để vừa đẹp vừa lịch sự?