Tag: Công ty Tây Nam

Diễn biến mới ‘kỳ án’ kéo dài gần 7 năm ở Cần Thơ

Diễn biến mới ‘kỳ án’ kéo dài gần 7 năm ở Cần Thơ, Ban Dân nguyện vừa chuyển đơn kiến nghị của luật sư của các bị can, yêu cầu thông báo kết quả giải quyết.

Kháng nghị toàn bộ bản án gây thiệt hại cho Agribank Cần Thơ hơn 300 tỉ

TTO - Viện KSND TP Cần Thơ vừa có quyết định kháng nghị toàn bộ bản án hình sự sơ thẩm của TAND đồng cấp, tuyên 6 bị cáo vô tội trong vụ gây thiệt hại cho Agribank Cần Thơ hơn 300 tỉ đồng.

Hoãn xử vụ án Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam do luật sư ở vùng có dịch

TTO - Do luật sư của một số bị cáo trong vụ án ‘vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng’ giữa Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam nằm trong vùng có dịch tại TP.HCM nên TAND TP Cần Thơ quyết định hoãn phiên tòa.

Ngân hàng chưa xác định được thiệt hại trong vụ án Công ty Tây Nam

TTO - Agribank Việt Nam cho rằng các khoản vay của Công ty Tây Nam là khoản vay có tài sản đảm bảo, đồng thời các tài sản này hiện chưa được giải tỏa.

Trả hồ sơ vụ Agribank Cần Thơ thiệt hại hơn 304 tỉ đồng

TTO - Hội đồng xét xử trả hồ sơ điều tra bổ sung để xác định lại thiệt hại, thẩm định lại giá tài sản thế chấp và tài sản hình thành từ vốn vay.

Giám đốc Công ty Tây Nam bị đề nghị tù 11-13 năm

TTO - Lãnh đạo Agribank Cần Thơ thừa nhận thiếu trách nhiệm về cáo buộc gây thiệt hại 304 tỉ đồng, trong khi giám đốc Công ty Tây Nam Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân cho rằng mình không có tội.

Ba cựu lãnh đạo Agribank Cần Thơ gây thiệt hại hơn 304 tỉ

TTO - Doanh nghiệp không thuộc diện cho vay hỗ trợ lãi suất, hồ sơ vay chưa đầy đủ nhưng nguyên giám đốc Agribank Cần Thơ Lê Thanh Hải chỉ đạo cấp dưới lập báo cáo trình Agribank Việt Nam phê duyệt cho vay.

​Khởi tố nguyên giám đốc, phó giám đốc Agribank Cần Thơ

TTO - Nguyên giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ Lê Thanh Hải bị khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú và nguyên phó giám đốc Agribank Cần Thơ Trần Huy Liệu bị khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Công an không hình sự hóa vụ án Công ty thủy sản Tây Nam

TTO - Chiều 14-10, đại tá Bùi Trọng Thế, phó giám đốc Công an TP Cần Thơ, cho biết như vậy trong buổi họp báo vụ án "lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Nhà nước” xảy ra tại Ngân hàng Agribank.

Trục lợi hàng chục tỉ đồng từ vay vốn ưu đãi

TTO - Dù không thuộc diện được vay gói lãi suất ưu đãi nhưng Công ty TNHH MTV nông thủy sản Tây Nam vẫn được Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Cần Thơ duyệt cho vay 289 tỉ đồng.