Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Công ty nhựa tại Hải Dương thưởng tết nhân viên 950 triệu đồng

31/12/2019 16:28 GMT+7

TTO - Đứng đầu trong các doanh nghiệp tại Hải Dương có mức thưởng tết "khủng" của năm nay tiếp tục thuộc về Công ty CP nhựa và môi trường xanh An Phát khi một nhân viên tại công ty này đạt được mức thưởng Tết Canh Tý 950 triệu đồng.

Công ty nhựa tại Hải Dương thưởng tết nhân viên 950 triệu đồng - Ảnh 1.

Công ty CP nhựa và môi trường xanh An Phát tại tỉnh Hải Dương tiếp tục dẫn đầu trên địa bàn tỉnh này về mức thưởng tết cao - Ảnh: An Phát Plastic

Theo Sở Lao động - thương binh và xã hội Hải Dương, qua rà soát đến nay thì mức thưởng Tết Canh Tý 2020 cao nhất ở tỉnh này thuộc về Công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát khi một nhân viên của công ty này được thưởng đến 950 triệu đồng.

Ông Vũ Hồng Khiêm, giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương, cho biết tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gửi báo cáo thưởng Tết Canh Tý 2020 về sở.

Theo đó, mức thưởng tết bình quân của các doanh nghiệp đạt 5,4 triệu đồng/người, tăng 1 triệu đồng/người so với năm trước. 

Theo các thông tin, nhân viên được thưởng cao nhất ở mức 950 triệu đồng năm nay cũng chính là người tết năm ngoái được An Phát thưởng 900 triệu đồng. 

Trong khi đó, mức thưởng thấp nhất là 100.000 đồng/người thuộc một doanh nghiệp khác ở Hải Dương. 

Tại TP Hải Phòng, báo cáo của Sở Lao động - thương binh và xã hội thành phố cho thấy mức thưởng tết cao nhất năm nay là 170 triệu đồng thuộc về Công ty ximăng Chinfon Hải Phòng, còn mức thấp nhất là 30.000 đồng của Công ty TNHH Đông Hải.

Đa phần doanh nghiệp khác đều có thưởng tháng lương thứ 13 cho người lao động, dao động trong khoảng 8-10 triệu đồng.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận