Tag: công ty Minh Quân

Niềm vui của công nhân môi trường được trả nợ lương

TTO - "Tôi gọi cho các tổ thì được biết đến hôm nay đã nhận đủ tiền lương bị nợ. Đại diện Công ty Minh Quân cũng vừa xuống nhận lỗi với chị em công nhân vì để xảy ra nợ lương kéo dài. Vui rồi, bây giờ mọi người chuyên tâm vào công việc".

Vụ nợ lương công nhân môi trường: Chuyển hồ sơ sang công an nếu không trả lương

TTO - Văn phòng UBND TP Hà Nội ngày 8-7 đã ban hành văn bản thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Trọng Đông về vụ Công ty Minh Quân nợ lương người lao động.

Công nhân môi trường: Nhịn ăn, ngủ ngoài đường, cắn răng chịu từng cơn đau

TTO - Những công nhân môi trường cho biết dù làm 30, 31 ngày/tháng nhưng thu nhập cũng chỉ khoảng 5 triệu đồng trong khi đa số công nhân còn phải lo "cơm áo gạo tiền" cho cả gia đình. Để tiết kiệm, nhiều người còn nhịn ăn, ngủ ngoài đường…

Yêu cầu Công ty CP Tập đoàn Nam Hà Nội trả nợ lương cho công nhân trước 10-7

TTO - Ngày 17-6, cơ quan chức năng quận Hà Đông (Hà Nội) đã làm việc với công ty môi trường, công nhân bị nợ lương, qua đó xác định việc trả lương cho người lao động là trách nhiệm của Công ty CP Tập đoàn Nam Hà Nội.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý vụ nợ lương hàng trăm công nhân môi trường

TTO - Ngay sau khi báo chí đăng thông tin phản ánh hàng trăm công nhân môi trường bị nợ lương cả nửa năm nay phải đi vay lãi, nhặt ve chai kiếm sống, chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu có biện pháp xử lý, đảm bảo quyền lợi công nhân môi trường.

Trụ sở công ty nợ lương ‘không bóng người’, công nhân môi trường khóc nghẹn

TTO - “Anh chị em công nhân môi trường mặc dù lao động ngày 8 tiếng cực nhọc chỉ được hơn 5 triệu đồng/tháng, có người nuôi chồng tai biến, lo cho mấy đứa con ăn học, có công nhân thì bị câm điếc, mắc bệnh… nhưng nào ngờ bị nợ lương cả nửa năm”.

Bị nợ lương, công nhân môi trường cay đắng vay nợ, lượm ve chai sống qua ngày

TTO - "Chúng tôi làm không ngày nghỉ, tết cũng phải trực, nay lại bị nợ lương. Không chỉ tôi mà nhiều công nhân khác phải vay lãi, lượm ve chai kiếm sống. Có ngày kiếm được vài chục, ngày nào may mắn thì gần 100.000 đồng".

Bắt lượng lớn thuốc thủy sản thuộc danh mục cấm lưu hành

TTO - Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa bắt quả tang một số lượng lớn thuốc thú ý - thủy sản nằm trong danh mục cấm lưu hành tại Việt Nam do Công ty TNHH Minh Quân sản xuất.