Tag: công ty cây xanh

Ông Nguyễn Đức Chung lãnh 18 tháng tù trong vụ nâng khống giá cây xanh

HĐXX đánh giá cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung không nhận tội nên cần áp dụng hình phạt tù tương xứng mức độ hành vi phạm tội của bị cáo.

Ông Nguyễn Đức Chung: 'Cán bộ công ty cây xanh đã thức đêm trong hơn 3 năm để trồng cây'

Ông Nguyễn Đức Chung cho rằng để thành phố Hà Nội xanh như hôm nay là nhờ sự đóng góp lớn của cán bộ công ty cây xanh, "họ đã thức đêm trong hơn 3 năm để trồng cây xanh".

Cắt tỉa cây xanh mùa mưa bão: Cắt trụi lủi vừa sai, vừa xấu

Vào cao điểm mùa mưa bão, nhiều nơi tại TP.HCM cho cắt tỉa cây xanh để đảm bảo an toàn cho người dân nhưng lại quá tay khiến cây trơ thân trụi lá.

Chọn cây đô thị ở Việt Nam: "lý tưởng và thực tế chưa khớp được"

TTCT - Chính xác thì nước ta đang lựa chọn cây xanh đô thị như thế nào? Tuổi Trẻ Cuối Tuần đã hỏi các chuyên gia lâm nghiệp đô thị.

Công nhân công ty cây xanh bị vùi lấp dưới hố sâu 4m tử vong

TTO - Một công nhân công ty cây xanh xuống hố sâu 4m để tìm đường dây điện phục vụ cho máy tưới cây xanh thì bất ngờ đất trên miệng hố sập xuống. Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

TTO - 9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án.

5 cây to bật gốc một lượt trong mưa to kèm gió giật mạnh

TTO - Trưa 5-7, mưa lớn kèm dông lốc, gió giật mạnh đã quật ngã 5 cây xanh ở phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM đè vào nhà dân. May mắn, cây ngã đè hướng không có người nên không có ai thương vong.

Phượng gãy cành trong mưa, đè nhiều xe máy, ô tô

TTO - Trận mưa dông xảy ra ngày 27-7 tại khu vực trung tâm TP Hải Phòng khiến 2 cành lớn của cây phượng hơn 70 năm tuổi bị gãy, rơi trúng chiếc ô tô và nhiều xe máy đang đỗ bên dưới.

Sau cơn giông, cổ thụ bật gốc đổ ập xuống trường học

TTO - Sau cơn giông lúc 21g15 tối 15-10, một cây cổ thụ bất ngờ bật gốc đổ ập xuống cổng trường Đại học Sài Gòn (cơ sở 2, số 4 Tôn Đức thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).

Di dời 123 cây xanh để thông đường cho sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết sẽ đốn bỏ, di dời 123 cây xanh ở 2 dự án mở rộng đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất.