Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Công ty Cà phê Mê Trang tổ chức hội nghị khách hàng

02/01/2018 17:00 GMT+7

Chương trình có sự tham gia của gần 300 đại lý, nhà phân phối – đại diện khu vực miền Nam.

Ngày 31-12, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Nam tại Khu du lịch Chama Island – Nha Trang. Chương trình hội nghị được triển khai như một tour du lịch về Nha Trang. Trong đó, khách hàng sẽ được tham quan du lịch thành phố, thăm quan dây truyền sản xuất cà phê tại nhà máy sản xuất Mê Trang, được tham gia trò chuyện cùng diễn giả Lê Thẩm Dương. Đặc biệt trong đêm gala, chương trình bốc thăm "Đơn hàng may mắn, rinh vàng vui xuân" là điểm hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho khách hàng của công ty.

Công ty Cà phê Mê Trang tổ chức hội nghị khách hàng - Ảnh 1.

Hội nghị khách hàng là dịp Công ty Mê Trang tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Ông Lương Thế Hùng – Chủ tịch HĐQT - TGĐ công ty chia sẻ: "Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng công ty. Chúng tôi hiểu và trân trọng điều đó. Do đó, Mê Trang luôn tạo ra sự gắn kết bền chặt với khách hàng để cùng nhau phát triển".

Công ty Cà phê Mê Trang tổ chức hội nghị khách hàng - Ảnh 2.

Trong suốt hơn 17 năm qua, Mê Trang đã có mặt tại tại 64 tỉnh và thành phố trên cả nước với hệ thống mạng lưới đại lý, nhà phân phối rộng khắp. Riêng khu vực miền Nam – khu vực trọng điểm – số lượng là gần 300 đại lý và nhà phân phối. Có được hệ thống phân phối trong nước như hiện nay, là kết quả nỗ lực không ngừng nghỉ của Mê Trang cùng với sự đồng hành của khách hàng. Không chỉ dừng lại tại thị trường trong nước, hiện tại công ty đang mở rộng hệ thống phân phối qua các nước như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ...

Hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng trong khách hàng. Theo kế hoạch trong năm 2018, công ty tiếp tục triển khai chương trình cho các tỉnh thành khu vực miền Trung và miền Bắc với mong muốn tri ân và đồng hành cùng khách hàng để ngày càng phát triển.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận