Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

​Cà phê Mê Trang nhận giải thưởng chất lượng quốc gia 2015

09/05/2016 16:00 GMT+7

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê tại Việt Nam, Cà phê Mê Trang tiếp tục khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm khi là một trong 77 doanh nghiệp đạt được giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2016.

Hơn 15 năm phát triển, bên cạnh những nỗ lực cải tiến để liên tục cho ra đời những sản phẩm cà phê, trà chất lượng như: Dòng sản phẩm cà phê sạch MC, sản phẩm cà phê Chồn, Ocean Blue... đặc biệt gần đây là dòng sản phẩm mới cà phê organic MCO, Mê Trang đã và đang áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý như Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP. Sản phẩm cà phê Mê Trang đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của tổ chức Hala, FDA, ENC,….

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cà phê Mê Trang đã vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2016.  Đây là thành quả của sự quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và quyết tâm chuẩn hóa quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế và theo các tiêu chí của Giải thưởng chất lượng quốc gia.

Ông Bùi Huy Hiệu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang  nhận giải thưởng Chất lượng quốc gia

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, cà phê Mê Trang cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phong trào chung tay xây dựng cộng đồng. Các chương trình mà Mê Trang tổ chức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận như: Hoạt động về biển đảo Trường Sa, Hoàng Sa; Chương trình ủng hộ xây nhà tình nghĩa cho bà mẹ Việt Nam anh hùng; Chương trình tài trợ hoạt động thể dục thể thao; Hoạt động từ thiện,…..

Không gian Trường Sa do công ty Mê Trang thực hiện

Trong thời gian tới, Mê Trang tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm cà phê sạch pha phin, cà phê organic đến gần với cộng đồng bằng việc phát triển Hệ thống 300 cửa hàng M-café trên toàn quốc. Đây là hình thức liên kết giữa công ty và nhà đầu tư nhằm kinh doanh cà phê bột, cà phê hạt rang & cà phê nước mang đi dựa trên thương hiệu Mê Trang.

Việc tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận