Tag: Cổng trường

Ba 'nhà' chống lại hàng rong

TTO - "Cuộc chiến" với hàng rong chỉ có thể thành công khi có sự vào cuộc đồng loạt của cả ba "nhà": Nhà nước - nhà trường - nhà dân (gia đình).

Mạnh tay hơn với hàng rong cổng trường

TTO - Những vụ ngộ độc thực phẩm, đồ chơi từ hàng rong trước cổng trường khiến phụ huynh bất an.

Khi học trò làm 'đại lý' hàng rong

TTO - Nhiều em học sinh đã mang đồ ăn bên ngoài vào lớp bán kiếm lời. Lại có những phụ huynh tá hỏa khi biết tin con mình mua hàng rong nhiều ngày, mắc nợ bộn tiền. Nói không với hàng rong không chỉ là chuyện ngoài cổng trường.

Ngày khai giảng của mọi nhà

Ngày mai, 5 tháng 9, người người, nhà nhà cùng rộn ràng với ngày khai giảng...

Tổng giám đốc EVNNPT: Bám sát công trường, vướng đâu tháo đó

Ông Phạm Lê Phú, tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT), khẳng định như thế khi nói về tiến độ thi công các hạng mục nhằm giải tỏa công suất Nhà máy điện BOT Vân Phong.

Cháy tại công trường xây công viên gần Cung thiếu nhi Hải Phòng

TTO - Chiều 3-4, tại khu vui chơi đã dừng hoạt động nằm trong diện giải tỏa để phục vụ thi công công viên gần Cung thiếu nhi Hải Phòng bất ngờ xảy ra cháy lớn, khói đen khét lẹt bao trùm cả khu vực trung tâm phố Lạch Tray.

Tạm giữ 4 thiếu niên đâm chết nam sinh lớp 9 trước cổng trường

TTO - Khi thấy Hiệp vừa ra khỏi trường, 4 thiếu niên lao vào đánh hội đồng, 1 trong 4 thiếu niên rút dao đâm khiến Hiệp gục ngã và tử vong sau đó.

Vừa ra khỏi trường, nam sinh lớp 9 bị đâm chết

TTO - Hiệp vừa ra khỏi cổng trường thì bị một số người đàn ông lạ mặt chặn lại và dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Một người trong nhóm rút dao nhọn thủ sẵn trong người ra đâm Hiệp. Hiệp chạy được mấy bước thì loạng choạng rồi gục chết.

Không để lặp lại tai nạn sập cổng trường!

TTO - Ngày 15-10, cánh cổng trường bằng sắt đã đổ sập tại Trường mầm non Mang Dí, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) làm một học sinh 3 tuổi tử vong, một học sinh khác 5 tuổi bị thương nặng.

Phải xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 trên công trường

TTO - Yêu cầu được đưa ra trong Hướng dẫn tạm thời hoạt động thi công xây dựng tại các dự án, công trình giao thông đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 do bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành.