Tag: Công Thương

TP.HCM: Không để kịch bản kinh tế quý 1 năm 2023 lặp lại

TP.HCM đang rất quan tâm đến việc không để kịch bản kinh tế quý 1 năm 2023 lặp lại trong quý 1-2024.

Đóng cửa cây xăng vì thiếu hàng, bộ trưởng chỉ đạo: 2 ngày không mở sẽ xử lý nghiêm

TTO - Tình trạng một số cửa hàng xăng dầu phải dừng bán, tạm đóng cửa vì không nhận được nguồn hàng là do có yếu tố thiếu nguồn cung nội bộ, chứ không phải thiếu hàng. Bộ trưởng Bộ Công thương chỉ đạo sẽ xử lý nghiêm nếu sau 2 ngày không mở bán.

Video: Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

TTO - Hôm nay 16-3, phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về 2 nhóm vấn đề nóng là công thương, tài nguyên & môi trường sẽ được tiếp sóng trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online. Mời bạn đọc đón xem.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: 'Một cán bộ quản lý thị trường vi phạm, cả ngành công thương mang tiếng'

TTO - Cần xốc lại kỷ cương của lực lượng quản lý thị trường, xử lý không có vùng cấm. Nếu trường hợp né tránh, ngại xử lý, để tình trạng nhờn chỉ đạo, nhờn kỷ cương thì lãnh đạo tổng cục phải chịu trách nhiệm, áp dụng ngay việc thay đổi vị trí.

'Đừng vội mừng chỉ với vài chuyến hàng, sản phẩm tới châu Âu... vì chủ yếu là tự phát'

TTO - Cần chuyên nghiệp hóa, có đề án xúc tiến thị trường, văn hóa thị trường nếu không thì dù đạt được 49 tỉ USD xuất khẩu nông sản của năm 2021 nhưng cũng không nói lên sự bền vững.

Sở Công thương Hà Nội 'mong người dân tiêu thụ cá miền Tây giúp doanh nghiệp’

TTO - Nêu các nguồn hàng cung ứng cho người dân, phó giám đốc Sở Công thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan cho biết nguồn thủy sản rất dồi dào và mong người dân thủ đô tiêu thụ đỡ ngao và các loại cá của miền Tây.

Bộ Tài nguyên - Môi trường tiếp tục kiểm tra Formosa

TTO - Chiều 10-5, đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục làm việc với nhà khoa học về kết quả ban đầu sau đợt kiểm tra đối với các doanh nghiệp trong khu kinh tế Vũng Áng - Hà Tĩnh.

Bác đề nghị của Ngân hàng Nam Việt, tiếp tục phiên tòa!

TTO CẬP NHẬT TRỰC TUYẾN - 11g15. Sau khi vào hội ý, HĐXX vào làm việc và tuyên bố: Tiếp tục phiên tòa bởi việc Ngân hàng Nam Việt cho rằng mình không phải là bị hại trong vụ việc là thiếu chính xác. Tòa bác đề nghị của Nam Việt.