Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Công an vào cuộc vụ bé gái 14 tuổi mang thai 24 tuần

21/06/2019 20:41 GMT+7

TTO - Một bé gái 14 tuổi được một người nhà đưa đến Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) trong tình trạng mang thai 24 tuần và được đơn vị này báo cơ quan công an vào cuộc xác minh.

Tối 21-6, Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1, TP.HCM) xác nhận thông tin trên và khẳng định đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 21-6 Công an phường Nguyễn Cư Trinh tiếp nhận trình báo của Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ về trường hợp bé gái 14 tuổi mang thai được người nhà đưa tới.

Theo kết quả siêu âm, thai nhi trong bụng bé gái đã được 24 tuần. Trong quá trình theo dõi chờ can thiệp, bác sĩ điều trị nhận thấy bé gái có biểu hiện lạ như khóc lóc nên nghi vấn là bé đã bị xâm hại trước đó, nên báo công an vào cuộc điều tra xác minh.

Liên quan đến vụ việc này, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cũng đã khẩn trương vào cuộc, khẳng định đây là một vụ việc nghiêm trọng, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em. Hội cho biết sẽ theo dõi cùng với cơ quan điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Tối 21-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi - phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ - xác nhận vụ việc và cho biết đơn vị đang hoàn tất các thủ tục để bé gái sinh con.

Bác sĩ Nhi cũng cho biết đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin phải rất thận trọng bởi chưa thể có đầy đủ chứng cứ xác định được ai là "tác giả" của bào thai trong bụng cháu bé 14 tuổi.

Thực hư việc bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước? Thực hư việc bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước?

TTO - Lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình khẳng định thông tin nhiều cơ quan báo chí phản ánh về việc cháu bé 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước là không chính xác, cơ quan chức năng sẽ sớm có thông tin chính thức.

HOÀNG LỘC - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận