Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Công an triệu tập phụ huynh đánh tới tấp học sinh lớp 6

18/12/2020 17:59 GMT+7

TTO - Công an thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã vào cuộc điều tra và mời phụ huynh đánh tới tấp học sinh lớp 6 lên làm việc.

Công an triệu tập phụ huynh đánh tới tấp học sinh lớp 6 - Ảnh 1.

Phụ huynh nam xông vào lớp hành hung học sinh có mâu thuẫn với con mình trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác - Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 18-12, một lãnh đạo Công an TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ việc một phụ huynh học sinh lao vào lớp học đánh nam sinh lớp 6 tại Trường THCS Tân Bình chiều 9-12.

"Hiện cơ quan công an đã triệu tập anh P. (phụ huynh của em T.L.N.M., học lớp 6A4) để lấy lời khai, làm rõ hành vi đánh em N..V.H.", lãnh đạo Công an TP Điện Biên Phủ thông tin thêm.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 13h30 chiều 9-12 tại Trường THCS Tân Bình, ba của em T.L.N.M. (lớp 6A4) là anh P. đã vào trường mắng chửi và đấm đá em N.V.H. (lớp 6A4) ngay tại lớp.

Không dừng lại ở đó, phụ huynh này còn yêu cầu em học sinh đó ra khỏi lớp học để tiếp tục hành hung.

Nguyên nhân ban đầu được xác định trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, hai học sinh H. và M. có xảy ra xô xát và H. đã đấm vào mặt M. 5 cái khiến em này bị chảy máu răng. Sau đó, M. kể chuyện với ba và đến đầu giờ chiều thì xảy ra vụ việc trên.

Ngay sau đó, ban giám hiệu Trường THCS Tân Bình đã mời các phụ huynh, học sinh đến làm rõ sự việc và hòa giải hai gia đình, đồng thời kiểm điểm, nhắc nhở cán bộ, giáo viên đã để phụ huynh tự ý vào trường và lên lớp đánh học sinh.

Theo bà Lê Thị Hồng - trưởng Phòng giáo dục và đào tạo TP Điện Biên Phủ, đơn vị đã thành lập tổ công tác tới trường làm việc, xác minh nguyên nhân vụ việc và đang tiến hành làm rõ trách nhiệm của nhà trường (hiệu trưởng, giáo viên, bảo vệ nhà trường).

Đồng thời đề nghị cơ quan chức năng địa phương vào cuộc làm rõ hành vi không chuẩn mực của phụ huynh.

Phụ huynh xông vào lớp tát bé 2 tuổi đến công an trình diện Phụ huynh xông vào lớp tát bé 2 tuổi đến công an trình diện

TTO - Sau khi công an phát thông báo và tổ chức lực lượng truy tìm, người đàn ông tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trumpkids đã đến công an trình diện.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận