Tag: Công an TP Vũng Tàu

Du khách đến Vũng Tàu tắm biển nhặt được bịch nghi ma túy

Một du khách từ TP.HCM đến Vũng Tàu tắm biển nhặt được một bịch ni lông bên trong nghi là ma túy dạng đá.

Phục hồi giải quyết vụ bé gái 11 tháng tuổi tử vong ở Vũng Tàu

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu đã phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến vụ bé gái 11 tháng tuổi tử vong.

Bắt thanh niên dùng dao vô cớ chém nhiều người ở Vũng Tàu

TTO - Khuya 26-2, Công an TP Vũng Tàu đã bắt thanh niên đi xe máy, dùng dao nhọn vô cớ chém nhiều người. Người này là Phạm Thanh Long (23 tuổi), trú tại phường 7, TP Vũng Tàu.

Kẻ vừa cưa vừa trộm 26 cây hoa giấy khiến dư luận bất bình lãnh 7 năm tù

TTO - Chiều 22-6, TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt Nguyễn Văn Vũ 7 năm tù về tội “hủy hoại” và “trộm tài sản”. Vũ là người đã cưa hàng chục cây hoa giấy dọc tuyến đường cửa ngõ vào Vũng Tàu.

Sống lang thang nhưng gắn mác đại gia để lừa xin việc cho tài xế

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Vũng Tàu đã bắt Nguyễn Viết Thắng (32 tuổi, trú tại phường 1, TP Vũng Tàu) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân của Thắng là các tài xế muốn có việc làm trong khu công nghiệp.

Từ TP.HCM xuống Vũng Tàu thuê nhà nghỉ chơi ma túy tập thể

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự 5 nam nữ thanh niên đến từ TP.HCM để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Những người này xuống Vũng Tàu thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy tập thể.

Tóm được bộ đôi bẻ hàng chục cặp kính chiếu hậu trong đêm ở Vũng Tàu

TTO - Phạm Công Đức và Huỳnh Văn Hải, cùng ngụ tại TP.HCM, rủ nhau xuống Vũng Tàu bẻ trộm hàng chục cặp kính chiếu hậu ôtô, trong đó có cặp giá lên đến 100 triệu đồng. Sau hai tháng truy xét, Công an Vũng Tàu đã bắt được bộ đôi này.

Vũng Tàu: bắt hơn 100 'quái xế' trong mùa chống dịch COVID-19

TTO - Lợi dụng đường sá vắng vẻ trong những ngày chống dịch COVID-19, nhiều nhóm thanh thiếu niên ở Vũng Tàu đã tụ tập chạy xe máy 'độ' với tốc độ cao và lạng lách, đánh võng.

Sử dụng ma túy xong, tụ tập vào phòng karaoke “lắc lư nghe nhạc”

TTO - Ngày 31-3, Công an TP Vũng Tàu phát hiện 7 nam nữ thanh niên đang tụ tập “lắc lư nghe nhạc” tại một quán karaoke. Kiểm tra nhanh những người này đều dương tính với ma túy.

Vận chuyển 500 viên thuốc lắc, được trả công 15 triệu đồng

TTO - Ngày 23-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu đã bắt Phạm Đình Toản (25 tuổi, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.