Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Sử dụng ma túy xong, tụ tập vào phòng karaoke “lắc lư nghe nhạc”

31/03/2020 13:01 GMT+7

TTO - Ngày 31-3, Công an TP Vũng Tàu phát hiện 7 nam nữ thanh niên đang tụ tập “lắc lư nghe nhạc” tại một quán karaoke. Kiểm tra nhanh những người này đều dương tính với ma túy.

Sử dụng ma túy xong, tụ tập vào phòng karaoke “lắc lư nghe nhạc” - Ảnh 1.

Nhóm người sử dụng ma túy xong vào phòng karaoke "nghe nhạc" - Ảnh: QUỲNH GIANG

Ngày 31-3, Công an TP Vũng Tàu lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng tụ tập trong quán karaoke dương tính với ma túy. 

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, Công an TP Vũng Tàu kiểm tra quán một karaoke trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Thắng Tam, phát hiện một nhóm gồm tám người đang tụ tập "lắc lư, nghe nhạc" tại một căn phòng có biểu hiện đã sử dụng ma túy.

Cơ quan công an đã đưa những người này về trụ sở làm việc, cơ quan công an đã tiến hành xét nghiệm ma túy nhanh và xác định bảy người trong nhóm này (gồm 5 nam và 2 nữ) dương tính với ma túy. 

Làm việc với cơ quan công an, nhóm người này thừa nhận trước khi vào quán karaoke trên để "lắc lư, nghe nhạc" đã sử dụng ma túy túy tổng hợp. Vụ việc đang được Công an TP Vũng Tàu tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Cưỡng chế thanh niên nghiện ma túy trốn cách ly làm liên lụy nhiều người Cưỡng chế thanh niên nghiện ma túy trốn cách ly làm liên lụy nhiều người

TTO - Nam thanh niên 27 tuổi trèo tường khu cách ly trốn về thăm gia đình, rồi thăm vợ, khiến toàn bộ những người mà anh này tiếp xúc đều phải cách ly.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận