Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Hàng chục thanh niên tụ tập sử dụng ma túy

29/03/2020 14:27 GMT+7

TTO - Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện hai nhóm thanh niên gồm 25 người tụ tập tại hai căn hộ du lịch để sử dụng ma túy.

Hàng chục thanh niên tụ tập sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Nhóm nam nữ thanh niên tụ tập, tổ chức sử dụng ma túy tập thể - Ảnh: QUỲNH GIANG

Đêm 28, rạng sáng 29-3, Công an thị trấn Phước Hải phối hợp Công an huyện Đất Đỏ kiểm tra hai căn hộ ở một khu du lịch ven biển và phát hiện hàng chục nam nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Cụ thể tại căn hộ thứ nhất, công an phát hiện 12 nam nữ thanh niên đang tụ tập ở tầng trệt nhảy múa, sử dụng ma túy. Những người này có hộ khẩu ở Bà Rịa - Vũng Tàu, có hai người đến từ TP.HCM và Đồng Nai. 

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một viên thuốc lắc, một gói ma túy tổng hợp. Những người này khai nhận sau khi ăn nhậu tại huyện Long Điền đã rủ nhau đến thuê một căn hộ để tiếp tục tụ tập ăn chơi. Kim Văn Thiện (24 tuổi, trú tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền) đi mua 10 viên thuốc lắc, một gói ma túy tổng hợp dạng đá rồi rủ thêm nhiều người khác đến sử dụng.

Hàng chục thanh niên tụ tập sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Tang vật thu giữ được của một trong hai nhóm thanh niên - Ảnh: QUỲNH GIANG

Còn tại căn hộ khác, công an phát hiện 13 nam nữ còn rất trẻ đang tụ tập ăn chơi, trong đó 11 người trong số này thừa nhận đã sử dụng ma túy. Công an thu giữ một viên thuốc lắc và một gói ma túy dạng đá. 

Theo lời khai của nhóm này, tối ngày 28-3, Nguyễn Lê M.T. (19 tuổi, trú tại xã Hòa Long, TP Bà Rịa) tổ chức sinh nhận tại nhà, sau đó cả nhóm kéo đến thuê căn hộ du lịch ở đây để tụ tập ăn chơi. Một người trong nhóm của Tuấn đã đi mua ma túy về để cùng nhau sử dụng.

Cơ quan công an cho biết hai căn hộ trên là của người dân mua lại từ khu du lịch để nghỉ dưỡng nhưng họ đã tự ý cho thuê lưu trú khi chưa có phép.

Dùng xe máy chở 5kg ma túy đá và 30.000 viên hồng phiến Dùng xe máy chở 5kg ma túy đá và 30.000 viên hồng phiến

TTO - Dùng xe máy chở 5kg ma túy đá và 30.000 viên hồng phiến, Trần Thanh Trì bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh phục kích bắt giữ.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận