Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu thuê biệt thự chơi ma túy tập thể

21/10/2019 13:04 GMT+7

TTO - Ngày 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu đã tiến hành lập hồ sơ xử lý nhóm người sử dụng trái phép chất ma túy tại một căn biệt thự thuê trên địa bàn phường 2.

Từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu thuê biệt thự chơi ma túy tập thể - Ảnh 1.

Những người thuê biệt thự, sử dụng ma túy tập thể - Ảnh: QUỲNH GIANG.

Vào hồi 3 giờ sáng 21-10, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp với Công an phường 2, TP Vũng Tàu kiểm tra một căn biệt thự trên đường Thái Văn Lung và phát hiện 16 người đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong số 16 người, có 4 nữ và 12 nam. 

Làm việc với cơ quan công an, những người này khai nhận ngày 20-10 nhóm người này từ TP.HCM xuống Vũng Tàu thuê căn biệt thự trên lưu trú. 

Tối cùng ngày, cả nhóm kéo đến một quán bar trên đường Nguyễn Du chơi và sử dụng ma túy. Sau đó, tiếp tục về căn biệt thự trên vui chơi và cùng nhau sử dụng ma túy thì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

Hơn 30 dân chơi Quảng Nam dương tính với ma túy bị thộp cổ lúc rạng sáng Hơn 30 dân chơi Quảng Nam dương tính với ma túy bị thộp cổ lúc rạng sáng

TTO - Khi ập vào quán karaoke ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và tiến hành test nhanh, cơ quan chức năng đã phát hiện có đến 34 thanh niên dương tính với ma túy.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận